Bí quyết sống lâu của cụ bà 109 tuổi: Tránh xa đàn ông

0
Chia sẻ

Bà Wright cho biết cả cuộc đời bà sống tránh xa những người đàn ông. Bà sống thọ nhờ độc thân và kẹo dẻo, ngày nào bà cũng ăn một gói.

Bà Nellie Wright, vừa tròn 109 tuổi, (sinh năm 1907 ở thành phố Leeds, hạt Yorkshire, Anh) tự hào nói rằng mình chưa từng thích một ai, chưa từng hò hẹn và tất nhiên không kết hôn.

Thay vì tìm kiếm một mối tình lãng mạn, những bữa tối lung linh trong ánh nến, bà yêu thích đi dạo một mình dưới trăng và tự thưởng cho bản thân một gói kẹo dẻo.

Bí quyết sống lâu của cụ bà 109 tuổi: Tránh xa đàn ông - ảnh 1

Bà Wright cùng hộp kẹo dẻo

Bà Wright, tự tin tuyên bố bí quyết sống lâu của mình là tránh xa đàn ông. “Cả cuộc đời tôi sống tránh xa những người đàn ông. Tôi sống thọ nhờ độc thân và kẹo dẻo, ngày nào tôi cũng ăn một gói. Tôi cảm thấy thật may mắn khi mình có thể sống lâu hơn mọi người. Tôi đã có một bữa tiệc sinh nhật thứ 109 tuyệt vời và một cuộc sống không còn gì để hối hận”, bà chia sẻ.

Người quản lý viện dưỡng lão, bà Tracy Wood cho biết: “Bà Wright là một người vô cùng đặc biệt. Bà ấy đã nhiều lần tự hào chia sẻ với chúng tôi về "thành tích" không hẹn hò của mình”.

Người quản lý viện dưỡng lão này cũng cho biết thêm, bà Wright không chỉ sống thọ mà còn rất khỏe mạnh. Bà ấy thường xuyên tập thể dục thể thao và đi dạo vào những ngày nghỉ. Bà thậm chí từng leo núi Ben Nevis. Bà biết mọi thứ, trí nhớ của bà vẫn rất tốt.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu