Bị tưởng nhầm là xác chết vì mùi...hôi chân

0
Chia sẻ

Vừa qua, tại quận Thanh Phố (Thượng Hải, Trung Quốc), một người đàn ông đang ngủ bị nhầm lẫn là xác chết vì mùi hôi chân.

Theo tờ China News, vào 6:30 sáng, ông Vương dậy tập thể dục như mọi ngày và bất ngờ nổi hứng đi kiểm tra khu nhà cho thuê.

Khi đi qua dãy trọ, ông bỗng ngửi thấy mùi thối rữa nồng nặc từ căn phòng không khóa cửa, ánh sáng lờ mờ.

Bị tưởng nhầm là xác chết vì mùi...hôi chân - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Ông liền bước vào và nhìn thấy ông Tiêu (một người thuê trọ) nằm bất động trên giường, mắt khép hờ. Ông Vương vội chạy đến đồn cảnh sát gần đó trình báo rằng trong nhà ông có xác chết. Ngay lập tức, cảnh sát cùng ông Vương quay trở lại phòng trọ trước khi các nhân viên y tế đến.

Viên cảnh sát đi cùng ông Vương nói rằng trong phòng mùi hôi thối tỏa ra rất mạnh, một người đàn ông trẻ tuổi toàn thân bất động nằm trên giường, mắt nhắm chặt và làn da nhợt nhạt dường như đã chết. Ngay sau đó, nhân viên y tế đến và bắt đầu kiểm tra xem liệu ông ta còn sống hay không.

Trong khi các nhân viên y tế đang tiến hành đo nhịp tim, thì đột nhiên ông Tiêu ngồi dậy, mắt mở to nhìn chằm chằm về phía trước khiến các nhân viên sợ hãi ngã ngửa ra sàn.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, các nhân viên y tế kết luận ông chỉ bị mê sảng và có dấu hiệu của bệnh động kinh dẫn dến việc cơ thể cứng nhắc và sủi bọt mép khiến ông Vương tưởng là đã chết.

Còn về mùi xác chết thối rữa, ông Tiêu giải thích đó là mùi hôi chân của ông vì ông đã không tắm rửa hơn một tháng do không còn tiền bạc.

Thùy Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu