Bức ảnh 'người khổng lồ' sừng sững giữa trời gây sốt dân mạng

0
Chia sẻ

Thành viên mạng xã hội Reddit đang truyền tay nhau bức ảnh mô tả cảnh tượng một người khổng lồ hiên ngang giữa bầu trời.

Bức ảnh một đám đông đang hướng máy ảnh ghi lại cảnh tượng một hình người khổng lồ xuất hiện trên bầu trời đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Bức ảnh 'người khổng lồ' sừng sững giữa trời gây sốt dân mạng - ảnh 1

Nhưng bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi đó không phải là một robot khổng lồ đang xâm chiếm hành tinh của chúng ta mà chỉ là hình ảnh cột khói khổng lồ bốc lên sau một vụ nổ.

Bức ảnh 'người khổng lồ' sừng sững giữa trời gây sốt dân mạng - ảnh 2

Bối cảnh trong bức ảnh được thực hiện ở Scotland vào năm ngoái. Thực tế đây chỉ là khung cảnh sự phá hủy của một nhà máy nhiệt điện cũ tại Cockenzie, gần Edinburgh.

Một vài cư dân mạng còn hài hước chia sẻ hình ảnh cột khói khổng lồ này giống với chúa tể Mordor trong bộ phim The Lord Of The Rings.

Bức ảnh 'người khổng lồ' sừng sững giữa trời gây sốt dân mạng - ảnh 3

Cockenzie là một nhà máy nhiệt điện đi vào hoạt động từ năm 1967, với hơn 10.000 công nhân. Nó đã liên tục tạo ra 150 terawatt điện mỗi giờ trong suốt cuộc đời mình. Sau 50 năm hoạt động, nhà máy này được thay thế bằng một nhà máy điện tuabin khí hiện đại hơn để giúp cho nước Anh giảm tải khí carbon.

M.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu