Cảnh sát ra tòa vì quan hệ với bé gái 13 tuổi khi vợ đang mang thai

0
Chia sẻ

Trong bữa tiệc sinh nhật của con trai, nhân viên cảnh sát này đã quan hệ tình dục với một bé gái 13 tuổi mặc dù vợ đang mang thai đứa con thứ ba.

Trong phiên xét xử mới đây tại tòa án tối cao Hồng Kông, viên cảnh sát Wong Wai-hung đã thú nhận rằng vào ngày sinh nhật của con trai mình, anh ta đã quan hệ tình dục với một bé gái 13 tuổi trong khi vợ đang mang thai đứa con thứ ba.

Cảnh sát ra tòa vì quan hệ với bé gái 13 tuổi khi vợ đang mang thai - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Wong Wai-hung, 39 tuổi, đã đưa cô bé tới nhà riêng vào ngày 17 tháng 3 năm 2015 và ép buộc cô bé quan hệ tình dục. Được biết, bé gái này là bạn học của con trai Wong, thường xuyên học nhóm và chơi cầu lông cùng cậu bé.

Ngoài ra, Wong cũng thú nhận đã lạm dụng tình dục cô bé này thêm hai lần khác từ trước đó.

Anh ta đã thừa nhận tội danh hành xử không đúng đắn và tội quan hệ tình dục bất hợp pháp với bé gái dưới 16 tuổi. Danh tính của bé gái này không được tiết lộ tại tòa vì lý do pháp lý.

Sau khi nghe Wong nhận tội, thẩm phán Poon Man-kay kết luận: “Trong khi vợ đang mang thai đứa thứ ba và sắp sinh thì Wong vẫn tiếp tục nhắn tin qua lại với cô bé. Wong là một sĩ quan cảnh sát và cô bé này chỉ là bạn của con trai anh ta, tại sao Wong cho phép điều đó xảy ra?”.

Ngoài ra, Wong còn khai rằng trong những lần quan hệ tình dục với cô bé, anh đều không sử dụng bao cao su.

Một mẩu giấy nhỏ có vết máu của cô bé sau đó được tìm thấy trong tủ đựng đồ của viên cảnh sát này tại Trụ sở cảnh sát Tin Shui Wai.

Lần đầu tiên Wong lạm dụng tình dục với bé gái này là vào ngày 17/1/2015, khi đó anh ta đã chở cô bé tới khu vực vắng người ở cách xa trường học và yêu cầu được hôn và chạm vào ngực cô bé. Sau đó, Wong đưa cô bé về nhà.

Khoảng một tháng sau, vào ngày 25/2, Wong lại tiếp tục lạm dụng cô bé lần thứ hai ở tại nhà riêng và ép cô bé phải quan hệ tình dục.

Thẩm phán Poon Man-kay đã yêu cầu báo cáo đánh giá tác động đối với cô bé và báo cáo nghiên cứu về tình trạng và tiền sử về tâm lý và tâm thần của cảnh sát Wong, vì anh ta không giải thích về lý do phạm tội.

Wong sẽ bị kết án vào ngày 15 tháng 2 sắp tới.

Danh Tuyên (theo SCMP)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu