Chấn động: Mẹ đẻ móc mắt con thơ bằng thìa trong lễ thờ quỷ

0
Chia sẻ

Cậu bé Fernando Caleb Alvarado Rios (5 tuổi, ngụ tại thị trấn Nezahualcoyotl, phía đông Mexico) đã bị chính mẹ đẻ cùng với những người thân của mình móc mắt bằng một cái thìa trong lễ thờ quỷ Satan.

Tờ Daily Mail ngày 10/9 đã thuật lại một vụ án rùng rợn chấn động Mexico cách đây hơn 2 năm.

Chấn động: Mẹ đẻ móc mắt con thơ bằng thìa trong lễ thờ quỷ - anh 1

Fernando Caleb Alvarado Rios bị chính mẹ ruột móc mắt trong một buổi lễ cầu quỷ Satan ở Mexico khi mới 5 tuổi.

Theo đó, vào tháng 5/2012, cậu bé Fernando Caleb Alvarado Rios (ngụ tại thị trấn Nezahualcoyotl, phía đông Mexico) đã bị chính mẹ đẻ cùng với những người thân của mình móc mắt bằng một cái thìa.

Cảnh sát cho hay, trong một buổi lễ kêu gọi quỷ Satan hiện hình, Fernando đã được bảo hãy nghiêm trang nhắm mắt lại để cùng ông bà, mẹ và cậu dì nhảy thành vòng tròn. Nhưng Fernando không làm theo, mẹ của cậu, Maria del Carmen Garcia Rios, ngay lập tức, giật lấy một cái thìa rồi cùng các thành viên trong nhà móc cặp mắt của con, cháu mình.

Ông Joaquin Arguello, một người hàng xóm kể lại: “Chúng tôi nghe thấy tiếng gào thét và đã sang đập cửa, nhưng không ai trả lời. Rồi có cảnh sát đi tuần ngang qua và một người phụ nữ trong số chúng tôi đã chạy ra kêu họ vào. Cảnh sát đã phá cửa xông vào”.

Ông nói thêm rằng ông luôn nghĩ gia đình sống gần nhà mình gồm những người cực kỳ sùng đạo, nhưng không ngờ họ thờ quỷ dữ.

Cảnh sát Benet Curiel cho biết đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng bên trong căn nhà, với những người mặc đồ thờ quỳ trước một cậu bé đang gào thét và 2 người phụ nữ người dính đầy máu.

Trong báo cáo anh Curiel cho biết: “Chúng tôi đã gọi xe cấp cứu và chúng tôi đã phải rút súng buộc nhóm người này úp mặt vào tường và tránh xa cậu bé”.
Khi hỏi về chuyện đã xảy ra, viên cảnh sát được biết 1 trong 2 người phụ nữ có mặt tại đó tên là Carmen Rios Garcia và cậu bé là con trai của bà ta.

“Bà ta xác nhận cậu bé tên là Fernando Caleb Alvarado Rios và nói cậu 5 tuổi, đồng thời cũng nói thêm rằng bà và em gái Lizbeth đã ra tay”, theo anh Curiel.

Người mẹ mất nhân tính còn khai đã liên tục kêu con nhắm mắt, nhưng khi cậu bé nói: “Không, con không muốn nhắm mắt” thì đã kêu những người khác giúp bà móc mắt con mình.

Chấn động: Mẹ đẻ móc mắt con thơ bằng thìa trong lễ thờ quỷ - anh 2

Chân dung người mẹ vô nhân tính Carmen Rios Garcia, người móc mắt chính con mình bằng một cái thìa.

Cả gia đình này sau đó bị bắt. Tại cơ quan điều tra, họ cho biết: "Chúng tôi tin rằng thực hiện các buổi lễ tà đạo sẽ giúp chúng tôi được ở gần quỷ Satan hơn". Họ mong mỏi điều này vì cho rằng quỷ Satan có thể xem họ như người của mình và cứu họ khỏi các cơn động đất.

Hơn 2 năm sau khi vụ việc xảy ra. một phiên tòa vào hôm 10/9 đã tuyên phạt mỗi thành viên trong gia đình nói trên 30 năm tù.

Fernando đã được lắp mắt giả và hiện đang được chăm sóc đặc biệt.

Xem thêm: Người cha đau đớn trước di ảnh con trai 8 tuổi bị mẹ đẻ chém chết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu