Cháy dữ dội ở khách sạn Dubai trước đêm giao thừa

0
Chia sẻ

Một đám cháy lớn bùng lên tại khách sạn khách sạn Address ở trung tâm Dubai, gần tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa.

Theo Reuters, vụ việc xảy ra chỉ vài tiếng trước lễ đón năm mới 2016 và khách sạn này nằm gần tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa, nơi diễn ra sự kiện bắn pháo hoa mừng năm mới.

Cháy dữ dội ở khách sạn Dubai trước đêm  giao thừa - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy ở Dubai.

Văn phòng truyền thông của chính quyền Dubai cho biết trên Twitter rằng các đội dân phòng đã sơ tán khách sạn cao hơn 300 m này và xử lý ngọn lửa. Không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn này.

"Không có thương tích trong vụ hỏa hoạn, cảm ơn Thượng Đế. Tất nhiên, vụ việc sẽ không ảnh hưởng đến chương trình đón mừng năm mới", thiếu tướng Rashed al-Matrushi, người đứng đầu cơ quan dân phòng Dubai, nói.

Cháy dữ dội ở khách sạn Dubai trước đêm  giao thừa - ảnh 2

Ngọn lửa xuất phát từ tầng 20, ở mặt ngoài của khách sạn, và các hệ thống chữa cháy nội bộ đã cố gắng ngăn chặn nó lan vào bên trong. 4 đội cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường.

Hàng năm, Dubai thường tổ chức những màn pháo hoa ngoạn mục nhất thế giới, từ tòa tháp 160 tầng Burj Khalif. Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới mở cửa vào năm 2010 với độ cao gần 830 m.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu