Cô gái cắt đứt dương vật của anh rể vì bị cưỡng hiếp nhiều lần

0
Chia sẻ

Sau khi cắt đứt bộ phận sinh dục của anh rể, người phụ nữ cùng các con mang theo “vật chứng” tới đồn cảnh sát để khai báo.

Hôm 11/2, trang tin The American Bazaar đưa tin, một người phụ nữ 30 tuổi tại bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã cắt bộ phận sinh dục của anh rể khi người này có ý định cưỡng hiếp cô.

Sau đó, cô cùng ba đứa con tới đồn cảnh sát Churhat tại quận Sidhi để giao nộp “tang vật” cho cảnh sát. Cô gái này cho biết đã nhiều lần anh rể có ý định hãm hiếp mình.

Tuy nhiên, người anh rể đã tự tử ở gần nhà trước khi cảnh sát và cơ quan y tế tới nơi.

Cô gái cắt đứt dương vật của anh rể vì bị cưỡng hiếp nhiều lần - ảnh 1

Cô gái đã cắt đứt bộ phận sinh dục của anh rể.

Theo cảnh sát, chồng của cô gái này là anh Vimlesh Koul đang làm việc tại thành phố Nashik, bang Maharashtra và cô đang sống với người anh rể là Sanju Koul ở ngôi làng Narhai, quận Sidhi.

Sanju đã nhiều có ý định cưỡng hiếp cô gái này nhưng không thành. Cho tới lần thứ năm, cô gái đã dùng một chiếc liềm để cắt đứt bộ phận sinh dục của anh rể.

Cảnh sát cho hay, khi anh rể có ý định cưỡng hiếp mình, cô gái đã giả vờ đồng ý và sau đó lập tức giơ liềm ra cắt phăng dương vật của anh ta. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng và cô gái đã tới đồn cảnh sát vào lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày. Khi cảnh sát và y tế đến, người ta đã thấy Sanju treo cổ ở trên một cây cao gần nhà.

Cảnh sát cho rằng người phụ nữ này đã cố ý giết người anh rể.

“Người anh rể đã tự tử vì quá xấu hổ. Bố mẹ chồng của cô gái cũng không hề hay biết gì về vụ việc này bởi nó diễn ra vào sáng sớm và Sanju cũng không hề kêu la gì”, trang tin The Hindustan Times dẫn lời thanh tra của thị trấn, ông Arti Chourate, cho biết.

“Sau khi sự việc kinh hoàng này diễn ra, người phụ nữ đã rất run sợ. Hiện cô ấy vẫn đang ở trong làng. Theo điều luật số 307, người phụ nữ này bị cáo buộc tội cố ý giết người và đã bị bắt giữ. Đây là một trường hợp hiếm nên cần được điều tra kỹ lưỡng”, ông cho biết thêm.

Cảnh sát cho biết thêm, người phụ nữ này hoàn toàn ổn định về tinh thần, nhận thức rõ ràng những việc đã làm và cô cảm thấy không hề hối tiếc.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu