IS dìm chết chiến binh đào tẩu trong vạc nước sôi

0
Chia sẻ

Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã dìm chết 7 chiến binh trong vạc nước sôi sau khi những người này tìm cách bỏ chạy khỏi chiến trường tại Fallujah, Iraq.

Fox News dẫn nguồn hãng thông tấn Fars của Iran cho biết nhóm khủng bố này đã trừng phạt 7 chiến binh đào tẩu bằng cách trói chân, tay của họ trước khi ném họ xuống một vạc nước sôi.

IS dìm chết chiến binh đào tẩu trong vạc nước sôi - ảnh 1

Nhóm khủng bố IS hành quyết các chiến binh đào tẩu bằng cách dìm họ xuống vạc nước sôi. (Ảnh: Daily Mail)

Ngoài ra, IS còn bắt và giết thêm 19 tay súng, những người cố gắng chạy trốn trong một vụ đấu súng tại al-Shuhada và al-Nassaf ở khu vực trung tâm thành phố, theo các báo cáo ở địa phương.

Quân đội Iraq cuối tháng 6 tuyên bố Fallujah đã hoàn toàn giải phóng sau khi lực lượng chính phủ đánh bại các chiến binh IS còn sót lại khỏi phía tây và phía bắc thành phố dưới sự yểm trợ của các cuộc không kích do Mỹ dẫn đầu.

Hơn 500 tay súng IS đã tháo chạy khỏi Fallujah trong suốt 5 tuần giao tranh (bắt đầu từ hôm 22/5), một quan chức Iraq nói với hãng thông tấn AP. Đầu năm nay, hơn 1.000 chiến binh của tổ chức này được cho là đã chạy trốn khỏi chiến dịch chiếm lại Ramadi, thủ phủ của tỉnh Anbar.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu