Kinh hãi người phụ nữ tự tử bằng cách cho 1.000 con cá sấu xẻ thịt

0
Chia sẻ

Một phụ nữ Thái Lan đã kết liễu đời mình bằng cách nhảy xuống hồ nuôi hơn 1.000 con cá sấu để loài bò sát hung dữ này xẻ thịt.
Kinh hãi người phụ nữ tự tử bằng cách cho 1.000 con cá sấu xẻ thịt - anh 1

Bức ảnh bà Wanpen đối diện với hàm cá sấu gây sốc trên mạng ở Thái Lan. Ảnh:Bangkok Post.

Theo tin từ Daily Mail, nạn nhân được xác định là bà Wanpen Inyai (65 tuổi) sống ở Bangkok, Thái Lan.

Điều tra ban đầu cho biết, bà Inyai đã rời khỏi nhà ở quận Min Buri vào rạng sáng 12/9. Người thân trong gia đình đã không thể liên lạc với bà kể từ khi bà bỏ nhà đi. Họ đã báo cảnh sát là bà mất tích nhưng theo luật định, phải bỏ nhà đi sau 24h cảnh sát mới làm việc.

Đến chiều cùng ngày, trong khi du khách đang xếp hàng chờ đến lượt vào trang trại nuôi cá sấu Samut Prakarn Crocodile ở Bangkok, bà đã vượt qua hàng rào và nhảy thẳng xuống ao đầy cá sấu.

Ngay sau khi nghe tiếng la hét, nhân viên của trang trại đã tới, cố tìm cách đưa bà ra khỏi bầy cá sấu hung dữ, nhưng không kịp. Trong chớp mắt hàng ngàn con cá sấu đã lao tới tấn công bà lão.

Khi cảnh sát vớt được từ dưới hồ, thi thể bà Inyai đã bị biến dạng nên không thể xác định được danh tính. Các nhân viên cảnh sát chỉ liên hệ được với gia đình bà sau khi tìm thấy thẻ chăm sóc sức khỏe của nạn nhân nổi trên mặt hồ.

Bà Sunan Tharmna, em gái nạn nhân nói trên Bangkok Post, Wanpen Inyai có dấu hiệu bị trầm cảm. Bà thường xuyên chán nản và không nói chuyện với bất cứ ai trong gia đình trước khi qua đời.

Theo đoạn video giám sát của trang trại Samut Prakarn Crocodile, thì bà Wanpen Inyai đã bỏ dép lại trên lối đi và nhảy xuống nước.

Chủ trang trại - ông Uthen Youngprapakorn - cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, nhân viên đã cài đặt thêm hàng rào và các biện pháp an ninh dọc theo lối đi mà người phụ nữ đã tự sát. Ông cũng cho rằng cái chết của bà Wanpen Inyai là “bất khả kháng” và gửi lời chia buồn tới gia đình.

Trang trại Samut Prakarn Crocodile được thành lập từ năm 1950, nuôi giữ hơn 100.000 con cá sấu. Đây cũng là trang trại cá sấu lớn nhất thế giới với diện tích hơn 1 triệu m2.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu