Tin Mới

Mỹ: Xả súng tại lễ hội ẩm thực khiến 4 người thiệt mạng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vụ nổ súng diễn ra tại Lễ hội Tỏi California, một sự kiện kéo dài 3 ngày bao gồm các món ăn, các cuộc thi nấu ăn và âm nhạc thu hút hơn 100.000 người tham dự.

Theo tuyên bố của cảnh sát trưởng thành phố Gilroy - Scot Smithee, hiện đã có 4 người chết, trong đó có một nghi phạm, ngoài ra một nghi phạm khác đang bị truy lùng.

"Các cảnh sát đã có mặt và giao chiến với nghi phạm trong vòng chưa đầy một phút trước khi kết liễu hắn", ông Smithee nói.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng an ninh và cứu hộ đã có mặt tại công viên Christmas Hill, nơi diễn ra Lễ hội Tỏi Gilroy.

Vài giờ sau, ủy viên hội đồng thành phố Dion Bracco xác nhận với tờ New York Times rằng ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 12 người khác bị thương trong vụ nổ súng.

Mỹ: Xả súng tại lễ hội ẩm thực khiến 4 người thiệt mạng - ảnh 1

Nhiều người hoảng sợ sau khi thoát khỏi hiện trường vụ xả súng. 

Theo lời kể của nhân chứng, một thanh niên khoảng 20 tuổi đã bắt đầu nổ súng tại một trong các gian hàng ở lễ hội. Ngay sau khi tiếng súng vang lên, rất nhiều người đã tháo chạy khỏi hiện trường khiến khung cảnh trở nên hỗn loạn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các vụ nổ súng có thể vẫn tiếp diễn và khuyến cáo người dân nên ở trong nhà vào thời điểm này.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo