Sốc với clip 3 chàng trai khỏa thân tra tấn thỏ dã man

0
Chia sẻ

Đoạn video đó được đăng trên mạng chỉ sau vài giờ kể từ khi thỏ Percy mất tích. Trong đoạn clip đó là 3 người đàn ông khỏa thân trong bồn tắm cùng với một con thỏ được cho là thỏ Percy của bà Atkinson.

Một người phụ nữ, tên Rebecca Atkinson đã ngã bệnh ngay khi nhìn thấy thú cưng của mình bị những tên trộm tra tấn đến chết trong một video được đăng tải trên mạng.

Vật nuôi của bà, Percy, là một chú thỏ trắng thuộc giống Lionhead. Trong khi sự mất tích của thỏ Percy vẫn còn nhiều bí ẩn thì bà Atkinson đã kinh ngạc khi thấy thú cưng của mình bị tra tấn trong bồn tắm cho đến chết trong một video.


Ba chàng trai khỏa thân ngồi trong bồn tắm tra tấn thỏ dã man.

Đoạn video đó được đăng trên mạng chỉ sau vài giờ kể từ khi thỏ Percy mất tích. Trong đoạn clip đó là 3 người đàn ông khỏa thân trong bồn tắm cùng với một con thỏ được cho là thỏ Percy của bà Atkinson.

Bà tuyên bố rằng sau khi bị tra tấn thì vật nuôi của mình đã bị ném qua khỏi cửa sổ.

Chồng bà Atkinson, Anthony cho biết: "Chúng tôi chỉ nghĩ rằng Percy đã bị đánh cắp vì vậy chúng tôi báo cáo cho cảnh sát nhưng chúng tôi không thể tưởng tượng được rằng ai đó có thể làm như vậy với Percy".

Sốc với clip 3 chàng trai khỏa thân tra tấn thỏ dã man - anh 1

Con gái của bà Atkinson đã sốc khi biết thỏ Percy của mình bị giết một cách dã man như vậy.

Tra tấn một con vật theo cách đó và ném nó ra ngoài cửa sổ là vô nhân đạo, điều này khiến gia đình họ không thể ngừng suy nghĩ về vật nuôi của mình đã phải chịu đựng bao nhiêu đau đớn.

Sốc với clip 3 chàng trai khỏa thân tra tấn thỏ dã man - anh 2

Thỏ Ken - bạn đời của chú thỏ bị giết dã man - cũng không còn hiếu động nữa.

Bà Atkinson, 31 tuổi, chỉ mới mua Percy ba tuần trước cùng với thỏ đực Ken cho con của bà là Jessica Lennox, 14 tuổi, Aaron Lennox, 10 tuổi và Brynn Atkinson, 4 tuổi.

Percy đã để lại 5 chú thỏ con 11 ngày tuổi. Hiện gia đình cô đang chăm sóc cho 5 chú thỏ không mẹ này. Sự việc không chỉ gây sốc cho gia đình tôi mà ngay cả bạn đời của Percy là thỏ Ken cũng không còn hiếu động nữa.

Hiện gia đình đang lo lắng cho sự an toàn của những chú thỏ còn lại.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu