Vật thể phát sáng kì lạ bay qua núi lửa 700.000 năm tuổi ở Mexico

0
Chia sẻ

Một video ghi lại hình ảnh một vật thể phát sáng kì lạ ở Mexico trong ngày Giáng sinh vừa qua đã dấy lên nhiều tranh cãi khi đây là một trong những chứng cớ xác thực nhất từ trước đến nay về UFO

Một video mới được công bố đã gây ra nhiều tranh cãi khi ghi được tại Mexico hình ảnh vật thể bay phát sáng như đĩa bay người ngoài hành tinh xuất hiện trên núi lửa Popocatepetl trong dịp Giáng sinh vừa qua.

Hình ảnh và video ghi lại vật thể bay phát sáng xuất hiện trên núi lửa Popocatepetl này đã có nhiều ý kiến cho rằng thực sự có người ngoài hành tinh đang tồn tại và họ thường ẩn náu ở những nơi mà con người không thể khám phá đến giống như ngọn núi lửa này.

Cũng giống như những bằng chứng về UFO khác, với trường hợp này cũng không ít phản bác lại rằng video không có chất lượng tốt như vậy là để che đậy giấu vết của việc đã qua chỉnh sửa.

Vật thể phát sáng kì lạ bay qua núi lửa 700.000 năm tuổi ở Mexico - ảnh 1

Cuộc tranh luận trên YouTube về UFO trên núi lửa Popocatepetl gay gắt đến nỗi người chia sẻ clip phải đóng chức năng bình luận.

Vật thể phát sáng kì lạ bay qua núi lửa 700.000 năm tuổi ở Mexico - ảnh 2

Núi lửa Popocatepetl là một ngọn núi lửa đang hoạt động, nằm ở các bang Puebla, Mexico, Morelos ở miền Trung Mexico và nằm ở nửa phía đông của vành đai núi lửa xuyên Mexico.

Với độ cao 5.426 m, nó là đỉnh cao thứ hai tại Mexico, sau Pico de Orizaba cao 5.636 m. Ngọn núi lửa này ước tính đã 730.000 năm tuổi. Lần gần đây nhất núi lửa hoạt động vào ngày 7/10 vừa qua.

Mạnh Kiên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu