“Thỏa sức lên trời” cùng Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng

Người dân và du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác "lên trời" với 2 khinh khí cầu bay treo, mỗi khinh khí cầu chứa được 3 người/ lượt bay.
Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng khai mạc vào sáng 30/4 tại Công viên biển Đông
Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng khai mạc vào sáng 30/4 tại Công viên biển Đông
Sáng 30/4, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng đã diễn ra tại công viên biển Đông với sự tham gia của 15 phi công đến từ các quốc gia Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan và chủ nhà Việt Nam.
Lễ hội này nằm trong khuôn khổ chương trình Mùa du lịch biển sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/4 và 1/5 do Bản quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng tổ chức.
Lễ hội Khinh khí cầu sẽ được tổ chức trình diễn vào buổi sáng từ 6h30 - 8h30, buổi chiều từ 16h30 - 18h30 tùy theo sức gió với 7 khinh khí cầu. Trong đó có 3 khinh khí cầu đặc biệt; 2 khinh khí cầu bay treo và 2 khinh khí cầu biểu diễn (khinh khí cầu mini).
Riêng vào ban đêm, khinh khí cầu biểu diễn thổi lửa trong thời lượng 15 - 20 phút. Ngoài ra, tại Lễ hội khinh khí cầu, người dân địa phương và du khách có cơ hội trải nghiệm cảm giác "lên trời" với 2 khinh khí cầu bay treo, mỗi khinh khí cầu chứa được 3 người/ lượt bay; độ cao 30-50m…
>>> Một số hình ảnh tại Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng:
“Thỏa sức lên trời” cùng Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng ảnh 1
Khinh khí cầu đa dạng màu sắc, thể loại
“Thỏa sức lên trời” cùng Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng ảnh 2
Lễ hội khinh khí cầu thu hút khách du lịch và người dân
“Thỏa sức lên trời” cùng Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng ảnh 3
Quả khinh khí cầu đặc biệt với hình thù độc đáo
“Thỏa sức lên trời” cùng Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng ảnh 4

“Thỏa sức lên trời” cùng Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đà Nẵng ảnh 5

Người dân và du khách có cơ hội trải nghiệm bay trên khinh khí cầu
Theo Báo Giao Thông
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Phạm Kiên
Thứ trưởng Bộ Công thương yêu cầu khẩn trương khắc phục tình trạng thiếu điện
(Ngày Nay) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5, trả lời câu hỏi dư luận, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Trong thời gian tới với quy mô sản xuất điện được đảm bảo, các tổ máy không gặp sự cố và đủ nguyên liệu cho phát điện thì có thể khắc phục được tình trạng thiếu điện.
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, tại Công viên Tứ Tượng, thành phố Huế, Trung tâm Festival Huế tổ chức khai mạc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023, thu hút đông đảo người dân, du khách và các nghệ nhân diều tham gia.
Kho dự trữ dầu thô tại Cushing, Oklahoma, Mỹ. Ảnh: AFP.
Thị trường dầu chứng kiến tuần giảm giá đầu tiên trong ba tuần
(Ngày Nay) - Giá dầu thế giới tăng hơn 2% trong phiên ngày 2/6 sau khi Quốc hội Mỹ thông qua thỏa thuận trần nợ giúp ngăn chặn tình trạng vỡ nợ tại nước tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới. Đáng chú ý, số liệu việc làm của Mỹ đã thúc đẩy hy vọng về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tạm dừng tăng lãi suất.
Nga nêu điều kiện tái tham gia Hiệp ước New START
Nga nêu điều kiện tái tham gia Hiệp ước New START
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov nhấn mạnh quyết định của Nga đình chỉ tham gia New START là không thể thay đổi "bất chấp bất kỳ biện pháp hay hành động đáp trả nào từ phía Mỹ."