Tin Mới

Bi Rain giảm 50% tiền thuê nhà giúp phòng chống dịch Covid-19

Báo nói Ngày Nay
Trước sự bùng phát của dịch Covid-19 và làm ảnh hưởng đến đời sống kinh tế, xã hội, ca sĩ Bi Rain đã quyết định giảm 50% tiền thuê nhà để giúp mọi người vượt qua khó khăn. 

Mới đây, trang Sina đưa tin diễn viên, kiêm ca sĩ Bi Rain đã tham gia phong trào "Người chủ nhà lương thiện".Chiến dịch này khuyến khích chủ sở hữu bất động sản giảm giá thuê cho người dân và doanh nghiệp - những người đang đối diện với nguy cơ khủng hoảng tài chính trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc.

Theo đó, Bi Rain quyết định giảm 50% tiền thuê nhà tháng 3 cho tất cả các khách hàng ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu và Seoul với mong muốn như một cách hỗ trợ các nạn nhân của dịch Covid-19. Chia sẻ về hành động này, nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi nhận thấy phong trào Người chủ nhà lương thiện rất thiết thực trong hoàn cảnh hiện tại. Vì thế, tôi sẵn lòng san sẻ phần nào khó khăn với những khách thuê của mình", Bi Rain cho biết.

Trước nghĩa cử cao đẹp của Bi Rain nhiều khán giả ở Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi gửi tới anh. "Đến 50% luôn đấy, thật tuyệt vời. Những việc làm tích cực như thế này nên được lan truyền rộng rãi.", "Bi Rain có tất cả, từ một người vợ xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng. Đúng là một người đàn ông đáng ghen tị."...là bình luận của khán giả dành cho Bi Rain.

Tính đến ngày 4/3, cơ quan y tề Hàn Quốc thông báo có 5.328 ca dương tính với virus corona và có 34 trường hợp tử vong. Những ngày vừa qua rất nhiều nghệ sĩ ở Hàn Quốc đã quyên góp tiền giúp chính phủ và người dân chống dịch Covid-19 như: Yoo Jae Suk, Lee Byung Hun, Kim Won Bin, IU, Son Ye Jin, Lee Min Ho, Huyn Bin...

Theo PetroTimes

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo