Tin Mới

Có tình mới, Vĩnh Thụy vẫn bảo vệ Hoàng Thùy Linh

(Ngày Nay) - Vĩnh Thụy bức xúc lên tiếng bảo vệ Hoàng Thùy Linh trước bình luận thô tục của fan.

Mới đây, người mẫu, diễn viên Vĩnh Thụy khiến khá nhiều người bất ngờ khi công khai hình ảnh ôm ấp một cô gái lạ mặt. Tuy không rõ danh tính nhưng theo nhiều người, cô gái trong ảnh chắc chắn không phải Hoàng Thùy Linh vì màu tóc và vóc dáng cũng không trùng khớp với cô.

Cư dân mạng cũng suy đoán rằng Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã chính thức chia tay nhau một thời gian và đây là thời điểm nam diễn viên công khai chuyện tình cảm của mình.

Có tình mới, Vĩnh Thụy vẫn bảo vệ Hoàng Thùy Linh - ảnh 1

Bức ảnh được Vĩnh Thụy chia sẻ trên mạng xã hội 

Trong phần bình luận, một tài khoản cho ràng Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh là sáng suốt cùng những lời bình thô tục về scandal cũ của nữ ca sĩ. Vĩnh Thụy tỏ ra khá bức xúc trước ý kiến này, anh lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh: "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẽ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xóa comment này, nhưng tôi không làm thế. Tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình".

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bị đồn hẹn hò từ cuối năm 2015 khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh Thần tượng. Sau nhiều lần bị bứt gặp cùng nhau đi du lịch, đến năm 2017, trong một bài phỏng vấn, Vĩnh Thụy mới xác nhận mối quan hệ khi chính thức gọi Hoàng Thùy Linh là bạn gái. Tuy nhiên, đến giữa tháng 8/2018, Vĩnh Thụy thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái tâm trạng khiến người hâm mộ nghi ngờ anh và Hoàng Thùy Linh đã "đường ai nấy đi".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo