Tin Mới

HLV Park Hang Seo cho rằng HLV Myanmar nên xem lại bản thân trước khi chỉ trích người khác

(Ngày Nay) - Trên Twitter của mình, HLV Antoine Hey của Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang Seo.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng về vụ việc từ chối bắt tay HLV của Myanmar vào hôm 20/11 vừa qua. Theo đó, trong trận đấu tại bảng A, AFF Cup 2018, cầu thủ Thu Aung phía Myanmar và Công Phương xảy ra cãi vã bên đường biên nhưng sau đó đã bắt tay làm hòa.

Điều đáng nói, HLV Antoine Hey lại lao ra quát mắng Công Phượng, gây sức ép để trọng tài rút thẻ với Việt Nam. Quá tức giận, HLV Park Hang Seo cũng lao ra bênh vực học trò. Phải cho đến khi trọng tài đứng ra yêu cầu 2 vị HLV về vị trí, cuộc tranh cãi mới chấm dứt. Cuối trận, khi HLV Antoine Hey sang bắt tay với ĐT Việt Nam thì HLV Park Hang Seo cố tình ngó lơ và quay ra phía ngoài sân.

HLV Park Hang Seo cho rằng HLV Myanmar nên xem lại bản thân trước khi chỉ trích người khác - ảnh 1

HLV của Myanmar 'cay cú' chỉ trích ông Park Hang Seo trên mạng xã hội.

Sau khi trận đấu kết thúc, trên trang Twitter của mình, HLV Antoine đã dẫn link bài viết 'HLV Việt Nam từ chối bắt tay HLV Myanmar' và công khai chỉ trích ông Park Hang Seo đã có hành đồng thiếu chuyên nghiệp và đáng xấu hổ.

Đáp lại, thầy Park cho hay Antoine đã có hành đồng không đẹp khi liên tục chỉ trích Công Phượng? Tại sao không trao đổi với nhau mà liên tục lớn tiếng với cầu thủ người Việt Nam? Thậm chí còn phớt lờ lời nói của HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết Antoine nên tuân thủ đúng các điều luật về bóng đá trên sân. Hơn nữa trước khi lên tiếng dạy dỗ ai thì nên xem lại chính mình.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo