Tin Mới

HLV Park Hang-seo 'cấm cửa' phóng viên Thái Lan

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong hai buổi tập tại Trung tâm thể thao Viettel, ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan đã không cho phép phóng viên Việt Nam tác nghiệp theo thông lệ, sau đó tới lượt HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam ra quyết định tương tự đối với giới truyền thông Thái Lan.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, đại diện của Trung tâm thể thao Viettel cho biết đội tuyển Thái Lan yêu cầu tập kín. Chỉ có duy nhất xe chở đội tuyển Thái Lan và đội ngũ bảo vệ được phép vào trung tâm lúc đó. Báo chí và các bộ phận không liên quan không được tiếp cận xem, ghi hình, chụp ảnh buổi tập của đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang-seo 'cấm cửa' phóng viên Thái Lan - ảnh 1

Tiền vệ Chanathip Songkrasin cùng các đồng đội trên sân tập Viettel vào chiều ngày 17/11. Ảnh: Facebbok

Dự kiến, vào lúc 17h30 ngày 18/11 đội tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập làm quen duy nhất tại SVĐ Mỹ Đình.

Đại diện của Trung tâm thể thao Viettel cho biết dù đội tuyển Thái Lan thuê sân nhưng Trung tâm không nhận tiền và sẽ hỗ trợ sân bãi, điện, nước... tốt nhất cho đội tuyển Thái Lan tập luyện.

HLV Park Hang-seo 'cấm cửa' phóng viên Thái Lan - ảnh 2

HLV Akira Nishino tỏ ra hết sức cẩn trọng trước chuyến làm khách tại Việt Nam. Ảnh: Facebook

Về phía VFF, đơn vị này cho biết vì Thái Lan không yêu cầu sân tập nên VFF chỉ lo công tác đưa đón, an ninh... cho đội bóng của HLV Nishino. 

Để đảm bảo tuyệt đối bí mật, HLV đội tuyển Thái Lan Akira Nishino đã yêu cầu Trung tâm thể thao Viettel không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp dù chỉ 15 phút đầu buổi tập theo thông lệ.

Theo nguồn tin từ báo Tiền Phong, HLV Park Hang Seo đã tham khảo cán bộ truyền thông VFF và sau đó quyết định ra phản ứng tương tự đối với phóng viên Thái Lan. Theo đó, ở buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 17/11, chỉ phóng viên Việt Nam được tác nghiệp 20 phút đầu. Phóng viên Thái Lan không được phép vào theo dõi.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 19/11 trên sân vận động Mỹ Đình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo