Tin Mới

HLV Sirisak Yodyardthai: 'Thái Lan chưa bao giờ sợ Việt Nam'

(Ngày Nay) - HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, ông Sirisak Yodyardthai có phát ngôn mạnh miệng trước thềm King's Cup 2019.

 

Việc thay đổi thể thức ghép cặp tại King's Cup 2019 khiến đội tuyển Việt Nam đụng độ đội tuyển Thái Lan ngay trận mở màn diễn ra vào ngày 5/6 tới đây. Dù chỉ mang tính giao hữu nhưng cả 4 đội tham dự là Việt Nam, Ấn Độ, Curacao và Thái Lan đều xem trọng kết quả của giải đấu vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng của mỗi đội trên bảng xếp hạng FIFA.

Đặc biệt người Thái coi đây là cơ hội để lấy danh dự, khẳng định lại vị trí đội bóng số 1 Đông Nam Á sau thất bại 0-4 trước tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình hồi tháng 3. Sự vươn lên của bóng đá Việt Nam thời gian gần đây khiến Thái Lan mất đi vị trí số 1 khu vực khiến vì vậy hâm mộ bóng đá Thái Lan rất khao khát một chiến thắng của đội nhà trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo. 

HLV Sirisak Yodyardthai: 'Thái Lan chưa bao giờ sợ Việt Nam' - ảnh 1

Người Thái đang khao khát một chiến thắng trước tuyển Việt Nam hơn bao giờ hết

Phát biểu trước báo giới về cuộc chạm trán sắp tới với đội tuyển Việt Nam, HLV Sirisak Yodyardthai rất tự tin vào các học trò của mình. Ông nói: 'Việc đối đầu với Việt Nam vào lúc này là điều tốt. Đội tuyển Thái Lan chưa bao giờ sợ tuyển Việt Nam. Nếu một đội bóng Đông Nam Á cũng phải sợ thì Thái Lan sẽ không khá lên được. Quên chuyện đó đi, sân chơi châu lục mới là mục tiêu chúng tôi hướng tới'.

HLV Thái Lan cũng cho biết mục tiêu của toàn đội là vô địch King's Cup để dành tặng người hâm mộ nước nhà bởi năm nay là một năm tốt lành. 'Đây là nhiệm vụ khá khó khăn nhưng không hề quá sức đối với các cầu thủ Thái Lan' - ông Sirisak Yodyardthai nhấn mạnh.

Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại King's Cup 2019 vào lúc 19 giờ 45 phút ngày 5/6 trên sân Chang Arena. Trước đó là trận đấu giữa Curacao và Ấn Độ vào úc 15 giờ 30 cùng ngày.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo