Tin Mới

Hoàng Thùy Linh: “Tôi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu'

Báo nói Ngày Nay
Sống trọn đam mê với âm nhạc, đôi lúc 24h với Hoàng Thùy Linh là không đủ để cô cân bằng được thời gian bên gia đình, bạn bè và cả người yêu.

Tối ngày 20/10, Hoàng Thùy Linh chính thức tổ chức sự kiện họp báo công bố ra mắt album mới mang tên "Hoàng".

Đây là album thứ 3 trong sự nghiệp ca hát gần 10 năm qua của Hoàng Thùy Linh. Album "Hoàng" sẽ bao gồm 9 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc đã được phát hành từ trước đó là "Để Mị nói cho mà nghe" và "Tứ Phủ", những ca khúc còn lại bao gồm: Khởi Đầu, Duyên Âm, Em đây chẳng phải Thúy Kiều, Lắm mối tối ngồi không, Kẽo cà kẽo kẹt, Kẻ cắp gặp bà già, Giải Kết. Tất cả những bài hát trong album "Hoàng" của Hoàng Thùy Linh đều mang đậm màu sắc văn hóa dân gian ngay từ cái tên.

Hoàng Thùy Linh: “Tôi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu' - ảnh 1

Album "Hoàng" của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ bao gồm 9 ca khúc

Chia sẻ về quá trình thực hiện album lần này, Hoàng Thùy Linh cho biết trong âm nhạc không chỉ có giai điệu, mà còn lời ca và rất nhiều nội dung khác. Album "Hoàng" được lên kế hoạch làm từ thời "Bánh trôi nước" nhưng lúc đó nữ ca sĩ chưa tìm được một ekip phù hợp để thể hiện hết những điều cô mong muốn. Cho đến hiện tại được gặp những người cùng chí hướng và rạo ra một album "Hoàng" như hôm nay.

Cùng với đó, Hoàng Thùy Linh đã ngược về quá khứ để nói đến thời điểm phát hành album "Hoàng Thùy Linh" vào năm 2010. Khoảng thời gian năm 2010 là lúc khó khăn với sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh khi cô bắt đầu vực dậy để tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau những ồn ào đời tư. Chia sẻ về nguyên nhân lấy tên thật đặt cho album đầu tay, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Bởi vì lúc đấy Linh chỉ muốn khẳng định rằng tôi tên "Hoàng Thùy Linh" đừng gọi tôi với cái tên khác".

Đặc biệt Hoàng Thùy Linh còn cho biết cô sống trọn đam mê với âm nhạc nên trong 24h/1 ngày cô không có thời gian để dành cho bố mẹ, bạn bè và người yêu mà chỉ tập trung vào hoạt động ca hát, tạo ra những sản phẩm nghệ thuật thực sự chất lượng cho khán giả. Và cô hoàn toàn tự tin và xứng đáng khi đặt tên "Hoàng" cho album mới lần này của mình. 

Sau gần 10 năm, Hoàng Thùy Linh chính thức ra mắt album mang tên "Hoàng" với nhiều tầng ý nghĩa, trong đó bao hàm việc cô đã thoát khỏi những khó khăn để trở thành phượng hoàng. Trước đó vào năm 2017, Hoàng Thùy Linh cũng phát hành một cuốn tự truyện mang tên "Vàng Anh và Phượng Hoàng" để chia sẻ nhiều câu chuyện về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. "Vàng Anh và Phượng Hoàng" cũng như album "Hoàng" là những sản phẩm nằm trong chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Hoàng Thùy Linh.

Album "Hoàng" sẽ chính thức được phát hành vào lúc 20h ngày 20/10 trên nền tảng nghe nhạc online và phiên bản album cứng.

Theo Infonet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo