Tin Mới

Katy Perry từng 'nghĩ quẩn' sau khi chia tay Orlando Bloom

(Ngày Nay) - Xuất hiện trên chương trình phát thanh của đài CBC, siêu sao nhạc pop Katy Perry tiết lộ cô đã từng có ý định tự tử sau khi chia tay nam tài tử Orlando Bloom vào năm 2017.

Hồi tưởng lại khoảng thời gian khó khăn ấy, Katy Perry cho biết khi đó cô cảm thấy "đắm chìm trong nỗi buồn riêng" sau khi chạm đáy cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

"Tôi đã mất đi nụ cười", Katy Perry chia sẻ. "Tôi không biết nụ cười của mình đã bao giờ trọn vẹn, tôi từng là người luôn vui vẻ nhờ có tình yêu và tình cảm của người hâm mộ, nhưng mọi thứ dần thay đổi", nữ danh ca nói.

Giám khảo chương trình "American Idol" tâm sự rằng sự nghiệp của cô ấy vào năm 2017 đột ngột đi xuống có tác động sâu sắc khiến cô như "mất đi một nửa bản thân".

"Khi đó tôi đã chia tay với bạn trai của mình, người hiện đang là bố của đứa trẻ tôi đang mang, tôi rất hào hứng về dự án âm nhạc tiếp theo nhưng nó không thành công như mong đợi và cứ thế tôi trở nên suy sup", giọng ca 35 tuổi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn.

"Việc chia tay (với Orlando Bloom) rất quan trọng, bởi tôi có thể tìm thấy sự trọn vẹn của bản thân theo một cách hoàn toàn khác. Tôi tìm ra những góc khác của tâm hồn, thay vì chỉ là một ngôi sao nhạc pop.

Lòng biết ơn có lẽ là thứ đã cứu sống tôi, bởi vì nếu không có nó tôi sẽ đắm mình trong nỗi buồn và có lẽ sẽ giải thoát mình, nhưng tôi đã tìm ra cách để biết ơn", Katy Perry thẳng thắn chia sẻ.

Cô nói thêm rằng đức tin của cô đã giúp cô phục hồi. Sau khi điều trị chứng trầm cảm và lo lắng trong nhiều năm, cô cho rằng mình đã có một cái nhìn khác về cuộc sống.

Đây không phải là lần đầu tiên Katy Perry đề cập tới tình trạng tinh thần bất ổn của mình một cách công khai.

Vào năm 2017, cô đã xuất hiện trong loạt chương trình "The Therapist" và trao đổi với nhà trị liệu Siri Sat Nam Singh . Trong cuộc trò chuyện, Perry thừa nhận cô cảm thấy "xấu hổ vì cảm thấy suy sụp hoặc chán nản".

"Tôi thực sự mạnh mẽ như Katy Perry, và đôi khi tôi không mạnh mẽ như Katheryn Hudson (tên thật của nữ ca sĩ - ND)", cô thừa nhận.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo