Tin Mới

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 1

Rạng sáng 6/12 theo giờ Việt Nam, fanpage Miss Supranational Vietnam bất ngờ tung ra bộ ảnh Minh Tú trong trang phục bikini nóng bỏng.

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 2

Sở hữu chiều cao 1m78 và số đo 3 vòng gần đạt mức hoàn hảo: 85-60-96cm, Minh Tú khiến người hâm mộ 'lác mắt' khi tận dụng tối đa nét đẹp hình thể trong bộ ảnh mới.

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 3

Minh Tú luôn tập dụng triệt để lợi thế vòng 3 trong từng shoot hình.

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 4

Nhờ thân hình 'không chê vào đâu' cùng với làn da nâu căng bóng, chuẩn vẻ đẹp quốc tế, Minh Tú được đánh giá cao tại Miss Supranational.

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 5
Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 6

Không chỉ chinh phục khán giả bằng vẻ đẹp hình thể, Minh Tú còn khẳng định sự chuyên nghiệp và 'lành nghề' khi sở hữu thần thái đỉnh, tạo dáng chuẩn siêu mẫu.

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 7

Thông qua bộ ảnh bikini, Minh Tú cho biết cô hy vọng sẽ được người hâm mộ tiếp tục ủng hộ trong 2 ngày cuối cùng của Miss Supranational.

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 8

Cựu HLV The Face cho hay hành trình của cô tại Miss Supranational năm nay thật sự quá vất vả và khó khăn, tuy nhiên cô vui vẻ và tự hào bởi có những kỷ niệm đáng nhớ và đặc biệt là thực hiện được ước mơ của bản thân. Hơn hết, Minh Tú thấy thật sự vui mừng vì nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Minh Tú khoe hình thể 'vạn người mê' trong trang phục bikini - ảnh 9

Hiện, Minh Tú và các thí sinh của Miss Supranational đang trong giai đoạn 'nước rút' để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 7/12 tại Ba Lan.

Ý kiến bạn đọc