Tin Mới

Nam người mẫu đột tử trên sàn catwalk

(Ngày Nay) - Người mẫu Tales Soares qua đời sau khi bị ngã trên sàn catwalk của “Tuần lễ thời trang Sao Paulo” tại Brazil vào 27/4 theo giờ địa phương.

Tales Soares

The New York Times trích dẫn tuyên bố từ ban tổ chức "Tuần lễ thời trang Sao Paulo" tại Brazil (SPFW) cho biết người mẫu Tales Soares bị ốm và qua đời khi đang trình diễn.

Cụ thể, ngày 27/4, trong phần trình diễn của mình, Tales Soares đột ngột ngã xuống rồi ngất đi. Khán giả trong sự kiện ban đầu nghĩ rằng cú ngã của người mẫu là một phần nhằm gây bất ngờ trong màn trình diễn. Tuy nhiên, sau đó, anh bắt đầu có dấu hiệu run rẩy và sùi bọt mép.

Nam người mẫu đột tử trên sàn catwalk - ảnh 1

Tales Soares bị ngã trên sân khấu

Đội y tế có mặt tại hiện trường đã đưa người mẫu này đến bệnh viện. Tuy nhiên, anh đã không qua khỏi. Nguyên nhân đột tử chưa được công bố chi tiết.

Daily Folha de S. Paulo, trước buổi biểu diễn, nam người mẫu khẳng định vẫn khỏe, chỉ cảm thấy hơi hồi hộp và lo lắng khi được báo chí phỏng vấn. Một người mẫu tên Isa Mel tiết lộ, Soares đã nhịn đói vì không có đồ ăn chay như anh yêu cầu.

Nam người mẫu đột tử trên sàn catwalk - ảnh 2

Tales Soares được đưa đi cấp cứu ngay sau đó

"Chúng tôi vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi này và gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình Tales. Cùng với công ty quản lý người mẫu, chúng tôi đã cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết cho gia đình trong giai đoạn khó khăn này"- SPFW viết.

Tales Soares là người mẫu Brazil, sinh năm 1993. Sự kiện cuối cùng anh tham gia được xem như tuần lễ thời trang lớn thứ 5 trên thế giới sau: New York, London, Paris và Milan.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo