Tin Mới

Phạm Băng Băng: 'Tôi cảm thấy áy náy và dằn vặt bản thân trước lỗi lầm của mình'

Sau quyết định chính thức từ cục thuế vụ thì mới đây Phạm Băng Băng đã gửi thư xin lỗi đến tất cả mọi người.

Sau những tin đồn về việc trốn thuế liên quan đến hợp đồng âm dương thì mới đây đã có quyết định xử phạt chính thức của Cục thuế Trung Quốc đối với hành vi này của Phạm Băng Băng. Cụ thể Phạm Băng Băng phải chịu tổng cộng số tiền phạt và nộp bù thuế lên tới 883 triệu NDT (gần 3000 tỷ đồng) và không phải chịu phạt án hình sự.Về vụ việc này, Phạm Băng Băng cũng đã gửi lời xin lỗi của mình đến với mọi người qua bức thư do cô đăng lên tài khoản weibo chính thức của mình vào sáng nay (3/10/2018). Trong bức thư Phạm Băng Băng đã viết như sau:

Phạm Băng Băng: 'Tôi cảm thấy áy náy và dằn vặt bản thân trước lỗi lầm của mình' - ảnh 1

“Trong khoảng thời gian gần đây, tôi đã trải qua mọi sự đau khổ, giày vò mà trước đây tôi chưa từng gặp phải, bắt đầu có những sự suy nghĩ, sự phản tỉnh sâu sắc. Tôi thật sự xấu hổ, áy náy đối với tất cả hành vi, việc làm của mình. Tại nơi đây, tôi chân thành gởi lời xin lỗi đến mọi người.

Trong thời gian dài, vì tôi không đem lợi ích cá nhân gắn liền với lợi ích xã hội, lợi ích quốc gia nên trong bộ phim điện ảnh Đại Oanh Tạc và lợi dụng việc “hợp đồng phân chia” trong một số hợp đồng khác để trốn tránh đi vấn đề thuế vụ, tôi thật sự cảm thấy hổ thẹn. Những ngày gần đây khi phối hợp với cơ quan thuế vụ trong quá trình điều tra những thuế vụ liên quan đến Tôi và công ty tôi, tôi không lúc nào không suy nghĩ: 'Là nhân vật của công chúng nên tuân thủ pháp luật, trở thành tấm gương cho xã hội và hành nghề, không nên vì lợi ích kinh tế trước mắt, đánh mất đi những sự ràng buộc của bản thân, thả lỏng quản lý để dẫn đến những hành vi vi phạm pháp luật'. Tại đây, tôi chân thành gởi lời xin lỗi đến xã hội, bạn bè đã yêu thương, quan tâm đến tôi cũng như với công chúng và cơ quan thuế vụ của Quốc gia.

Sau khi cơ quan thuế vụ kết thúc điều tra, dựa theo pháp luật đưa ra một số quyết định xử phạt, tôi hoàn toàn chấp nhận, tôi sẽ dựa theo quyết định xử phạt cuối cùng của cơ quan thuế vụ liên quan, dốc toàn lực để khắc phục tất cả khó khăn, huy động tài chính để bù vào khoản thuế, bù vào khoản phạt.

Từ nhỏ tôi đã yêu thích nghệ thuật, lại gặp được thời cơ tốt - sự phát triển của ngành điện ảnh, truyền hình, dưới sự dẫn dắt của các vị tiền bối và sự yêu thương, che chở của khán giả, bạn bè, thêm vào những sự nỗ lực không ngừng của bản thân tôi mới có thể đạt được một chút thành tích trên con đường nghệ thuật. Là một diễn viên, tôi thường tự hào vì bản thân có thể thể hiện văn hóa quốc gia mình trên đài thế giới, đồng thời không tiếc sức mình để xung phong. Có thể nói, mỗi một thành tích tôi đạt được đều gắn liền với sự ủng hộ của quốc gia và quần chúng nhân dân. Không có những chính sách tốt của Đảng và Quốc gia thì không có sự yêu thương của quần chúng nhân dân, càng không có Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng: 'Tôi cảm thấy áy náy và dằn vặt bản thân trước lỗi lầm của mình' - ảnh 2

Hôm nay, tôi vô cùng thấp thỏm, lo âu với những sai lầm của bản thân! Tôi đã phụ đi sự bồi dưỡng của Quốc gia, phụ lòng sự tín nhiệm của xã hội, cũng như phụ lòng yêu thương của các bạn fan hâm mộ đã dành cho tôi! Tại đây, một lần nữa tôi chân thành gởi lời xin lỗi đến mọi người! Xin mỗi người hãy tha thứ cho những việc làm của tôi!

Tôi tin, trải qua sự chỉnh đốn lần này, tôi sẽ nói đến quy tắc, tuân thủ trật tự, trọng tín nhiệm, đồng thời sẽ đem đến những tác phẩm tốt để cống hiến cho mọi người, cũng sẽ giám sát quản lý công ty, tuân thủ luật pháp trong kinh doanh, thành thật, giữ chữ tín, tranh làm một công ty tốt có nội hàm văn hóa giàu mạnh, sẽ truyền bá những năng lượng tích cực đến toàn xã hội.

Một lần nữa chân thành gởi câu “Xin Lỗi!” đến xã hội, những fan hâm mộ luôn ủng hộ và người thân, bạn bè yêu thương, quan tâm đến tôi”.

Phạm Băng Băng.

Ngày 3 tháng 10 năm 2018."

Theo Sao Star

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo