Tin Mới

Ronaldo chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm nữ người mẫu

(Ngày Nay) - Cristiano Ronaldo cho biết anh là một "người hạnh phúc" và rằng sự thật sẽ được phơi bày liên quan đến cáo buộc hiếp của một nữ người mẫu chống lại danh thủ này.

Phát biểu lần đầu tiên kể từ khi bị nữ người mẫu Kathryn Mayorga công khai cáo buộc hiếp dâm, danh thủ Ronaldo nói: "Tôi biết tôi là một hình mẫu. Tôi biết điều này 100%. Cả bên trong và bên ngoài sân cỏ. Vì vậy, tôi luôn mỉm cười, tôi là một người hạnh phúc, Tôi may mắn khi được chơi cho một câu lạc bộ tuyệt vời Tôi có một gia đình tuyệt vời, tôi có bốn đứa con, tôi khỏe mạnh, tôi có mọi thứ nên những phần còn lại không ảnh hưởng đến tôi", cầu thủ 33 tuổi cho biết.

Người mẫu Mayorga trước đó đã cáo buộc bị ngôi sao của đội bóng Juventus hãm hiếp trong một phòng khách sạn ở Las Vegas năm 2009, gần đây Mayorga đã công khai chuyện này và đâm đơn kiện lên tòa án tại hạt Clark bang Nevada (Mỹ).

Ronaldo chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm nữ người mẫu - ảnh 1

Hình ảnh Ronaldo bị bắt gặp đang trong quán bar với cô người mẫu Mayorga năm 2009.

Mayorga tiết lộ Ronaldo và ekip của cầu thủ này đã lợi dụng lúc "cảm xúc mong manh của mình" để ép buộc cô ký thỏa thuận dàn xếp và không tiết lộ vụ việc vào năm 2009. Người mẫu này cho biết nhận được 375.000 USD để đổi lấy sự im lặng của mình. Hiện Mayorga đâm đơn kiện để làm mất hiệu lực thỏa thuận đã ký kết. Cảnh sát Las Vegas đã mở lại cuộc điều tra hình sự.

Đại diện của Ronaldo phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp khi tạp chí của Đức Der Spiegel lần đầu tiên đưa tin về vụ việc này trong một cuộc phỏng vấn với Mayorga vào năm 2017. Ngay sau đó, luật sư của Ronaldo gọi bài phỏng vấn này là "bất hợp pháp một cách trắng trợn".

Khi được phóng viên hỏi lại về vụ việc, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha nói: "Anh đã không nghe những gì tôi vừa nói. Tôi là một người hạnh phúc.

Chúng tôi đã đưa ra tuyên bố hai tuần trước, nếu tôi không nhầm. Tôi sẽ không nói dối trong tình huống này, tôi rất hạnh phúc.

Luật sư của tôi, họ rất tự tin và tất nhiên tôi cũng vậy. Điều quan trọng nhất là tôi thích bóng đá, tôi tận hưởng cuộc sống của tôi. Phần còn lại, tôi để cho những người khác chăm lo. Tất nhiên, sự thật luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, tôi ổn", siêu sao bóng đá tuyên bố.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo