Sở Du lịch Hà Nội phát động cuộc thi về Thủ đô Hà Nội 2016

0
Chia sẻ

Chiều 19/4, tại giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, Trường Cao đẳng nghệ thuật phối hợp với Sở Du lịch đã thông tin về phát động cuộc thi “Sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô Hà Nội năm 2016”.

Bà Dương Minh Ánh, Hiệu trưởng trưởng Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cho biết, cuộc thi Sáng tạo mẫu quà lưu niện mang dấu ấn Thủ đô Hà Nội là sân chơi cho những người yêu Hà Nội tham dự để thể hiện cảm xúc, những kỷ niệm, hình ảnh về Hà Nội được thể hiện qua sản phẩm sáng tạo, với mong muốn đưa đến cho khách du lịch và bạn bè những món quà lưu niệm khi đến Thủ đô.

Những mẫu sản phẩm “Quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô Hà Nội” tiêu biểu, mang tính ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ du khách, người dân đế Hà Nội có cơ hội sở hữu những món quà lưu niệm mang nét đặc trưng văn hóa Thủ đô.

Sở Du lịch Hà Nội phát động cuộc thi về Thủ đô Hà Nội 2016 - ảnh 1

Năm 2016, Ban tổ chức đã mở rộng thành phần tham dự cuộc thi gồm các họa sỹ, nhà thiết kế mỹ thuật ứng dụng chuyên và không chuyên, đồng thời khuyến khích và tạo sân chơi cho học sinh, sinh viên, cán bộ công chức đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội. Thí sinh tham gia cá nhân hoặc theo nhóm (không quá 3 người).

Thời gian đăng ký sản phẩm dự thi từ ngày 2/5 đến 22/8/2016. Lễ trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2016.

Giải thưởng cuộc thi, giải nhất 30 triệu đồng và tour du lịch 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại khu du lịch Ba Vì. Ngoài ra còn có 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và khen thưởng- kỷ niệm chương cho các thí sinh.

Thí sinh đăng ký nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội số 7 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tác phẩm dự thi nộp trực tiếp cho Ban tổ chức, gửi quả mail hoặc bưu điện địa chỉ Ban tổ chức cuộc thi “Sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô Hà Nội” tại địa chỉ trên và qua e mail: sangtaomauhanoi@gmail.com

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu