Tin Mới

Hành động của nữ sinh trên xe buýt khiến cả thế giới lên án

Tất cả hành khách trên cùng chuyến xe buýt này đều thực sự cảm thấy choáng váng với hành động chẳng giống ai của cô nữ sinh đã làm.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh về một cô nữ sinh giấu tên đã có hành động vô cùng thiếu văn minh trên xe buýt – nơi công cộng khiến nhiều người vô cùng bức xúc và dành cho cô gái này không ít những lời chỉ trích, lên án.

Hành động của nữ sinh trên xe buýt khiến cả thế giới lên án - ảnh 1

Dáng ngồi trên xe buýt của cô nữ sinh khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh: Stomp)

Được biết, trên chuyến xe buýt tại Clarke Quay, Singapore có rất đông hành khách bỗng xuất hiện một cô bé nữ sinh có hành động vô cùng khiếm nhã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Cô bé mặc bộ đồng phục nữ sinh với chiếc váy ngắn đã thản nhiên để đôi chân của mình vắt vẻo trên ghế của người ngồi phía trước. Chiếc váy ngắn đã làm cô nữ sinh có những pha hở da thịt táo bạo phản cảm ở nơi công cộng. Thậm chí, đôi chân đeo tất xấu xí, bốc mùi khó chịu đặt ngay trên đầu của người ngồi trước khiến họ không thể chịu đựng được.

Theo lời kể của những hành khách khác trên cùng chuyến xe thì ngồi bên cạnh cô bé còn có một người phụ nữ lớn tuổi có vẻ là mẹ của cô bé nhưng kỳ lạ thay người phụ nữ ấy lại không hề nhắc nhở về hành động của con gái mình. Điều này lại càng khiến nhiều người vô cùng bức xúc, phẫn nộ.

Ngay sau khi câu chuyện và những hình ảnh về hành động của cô bé này được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều cư dân mạng không giấu nổi nỗi bức xúc mà bình luận rằng: “Một cô nữ sinh được ăn học vậy mà lại có hành động thiếu văn minh, lịch sự ở nơi công cộng như vậy.” Họ còn lên án nhiều hơn với bà mẹ ngồi cạnh mà không hề phản ứng hay chỉ bảo con mình.

Theo Một Thế Giới

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo