Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về

0
Chia sẻ

Sáng 21/9, Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã đến tận nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón đoàn VĐV Paralympics Việt Nam trở về từ Brazil. Ở giải đấu vừa qua, đoàn đã g

(Ngày Nay) - VĐV Lê Văn Công không giấu được sự xúc động khi gặp lại vợ con sáng 21/9, sau khi trở về từ Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympics) 2016 với tấm HCV ở hạng cân 49 kg.
  
Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về - ảnh 1 Vừa ra khỏi sân bay, Lê Văn Công đã ôm chầm lấy cậu con trai Lê Tuấn Anh vào lòng. Anh liên tục nói: "Lại đây với bố con". Ở Paralympics vừa qua, đô cử này đã đoạt HCV hạng cân 49 kg, đồng thời phá luôn kỷ lục Paralympics lẫn thế giới.
Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về - ảnh 2 VĐV Đặng Thị Linh Phượng bật khóc khi về đến Việt Nam. Tại giải đấu vừa qua, cô đã giành HCĐ hạng cân dưới 50 kg nữ ở môn cử tạ. Vợ của Lê Văn Công, chị Chu Thị Tám vừa bế con vừa an ủi đồng nghiệp của chồng.
Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về - ảnh 3Cô con gái Lê Trâm Anh vừa tròn 8 tháng tuổi cũng được gia đình đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để đón cha trở về. Vợ của Lê Văn Công tâm sự ngày nào đô cử này cũng nói chuyện với gia đình qua facebook, nhớ vợ con, mong muốn trở về nhà sớm.
Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về - ảnh 4Đông đảo các đơn vị tài trợ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tặng tiền thưởng cho các VĐV. Lê Văn Công được một doanh nghiệp tặng 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) nhờ tấm HCV Paralympics vừa qua. Bên cạnh đó, anh còn nhận thêm hàng loạt khoản thưởng khác từ Tổng cục TDTT, đơn vị chủ quản....
Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về - ảnh 5 Trưởng đoàn thể thao Paralympics Việt Nam Phạm Văn Tuấn động viên các VĐV khi trở về nhà. Đây là kỳ Thế vận hội thành công của thể thao khuyết tật Việt Nam khi lần đầu tiên giành được huy chương.
Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về - ảnh 6 Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng an ủi VĐV cử tạ Nguyễn Bình An. Ở Paralympics vừa qua, anh đã thi đấu không thành công ở hạng cân dưới 54 kg, để vuột tấm huy chương đáng tiếc.
Lê Văn Công ôm chặt con trong ngày trở về - ảnh 7Một VĐV khuyết tật của đoàn vội vã di chuyển qua nhà ga quốc nội để bay về Hà Nội. 

Theo Tri Thức Trẻ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu