12 công nghệ xanh được ứng dụng tại Ecohome Phúc Lợi

Ngân Phương 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Ecohome Phúc Lợi trở thành chung cư giá thấp đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ xanh EDGE.
 

‘Mãn nhãn’ với những công nghệ tiên tiến

Lễ đón nhận chứng chỉ xanh EDGE cho Ecohome Phúc Lợi vừa được tổ chức đồng thời với việc ra mắt 4 mẫu căn hộ mẫu điển hình của dự án này.

Màn trình diễn 12 công nghệ xanh tiên tiến, trong đó 8 công nghệ đã được áp dụng thành công tại Ecohome Phúc Lợi khiến khách hàng tham dự hết sức thích thú.

Trước tiên là hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Ecohome Phúc Lợi.

Về ánh sáng, Ecohome Phúc Lợi được Capital House đầu tư 210 tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang. Trong từng căn hộ, dự án sử dụng các loại đèn LED với kích thước nhỏ, công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng.

12 công nghệ xanh được ứng dụng tại Ecohome Phúc Lợi - ảnh 1Sân chơi cho trẻ em được thiết kế thân thiện với môi trường

Các hạng mục vật liệu xây dựng như tường ngăn, dự án sử dụng vật liệu không nung, bảo vệ cho căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường. Mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp giảm chi phí điều hòa làm mát.

Ngoài ra, dự án cũng được thiết kế vách che nắng ngang ở các cửa sổ, hệ thống tưới cây nhỏ gọt tự động, hệ thống sen vòi sử dụng trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt...

Áp dụng tất cả các giải pháp nói trên dự án Ecohome Phúc Lợi sẽ giúp cư dân giảm thiểu được gần 30% phí hóa đơn sử dụng điện, nước, hàng tháng.

Với việc ứng dụng thành công các công nghệ xanh, dự án Ecohome Phúc Lợi đã vượt qua các tiêu chí khắt khe và đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới.

Ba điểm nhấn vượt trội

Nằm tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội, vị trí khá đắc địa vì liền kề khu đô thị hiện đại bậc nhất miền Bắc, dự án EcoHome Phúc lợi có diện tích đất xây dựng 8.142m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng nổi, 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ, với giá bán từ 16,5 triều đồng/m2.

Bên cạnh việc được chủ đầu tư ứng dụng công nghệ xanh, trở thành dự án chung cư giá thấp đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ xanh EDGE, dự án còn đem đến cho cư dân các tiện ích đồng bộ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ. Đặc biệt, trên tầng mái của tòa nhà, dự án còn bố trí không gian thiền, khu vui chơi trẻ em và vườn nướng BBQ.

12 công nghệ xanh được ứng dụng tại Ecohome Phúc Lợi - ảnh 2Khai trương căn hộ mẫu ngày 19/11

Theo ông Trần Như Trung, đại diện Capital House, Ecohome Phúc Lợi có ba điểm nhấn vượt trội chính là Sống xanh – Phúc lớn – Lợi nhiều. Sống xanh chính là sống tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe cư dân. Bên cạnh đó, giá rẻ và những tiện ích vượt trội sẽ mang lại cho cư dân sự hài lòng khi sống tại Ecohome Phúc Lợi.

Vietinbank Đống Đa và chủ đầu tư Capital House đã ký kết bảo lãnh tài chính cho dự án. Theo đó, khách hàng của dự án sẽ được Vietinbank Đống Đa cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt.

Với nhiều tiện ích vượt trội và giá cả hấp dẫn, nhiều khách hàng đã tin tưởng chủ đầu tư Capital House và đặt cọc mua căn hộ tại Ecohome Phúc Lợi qua 2 đại lý phân phối chính thức là Cty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc, Cty CP Địa ốc Phú Tài.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu