Bé trai 8 tuổi bị giam giữ trong hầm điều chế thuốc phiện

0
Chia sẻ

Cảnh sát Australia đã bắt giam 3 người vì tội giam giữ một bé trai 8 tuổi trong hầm chế thuốc.

Theo BBC, cảnh sát cho biết bé trai 8 tuổi bị giam giữ trong một hầm nhỏ suốt nhiều tuần và chỉ được ra ngoài khi phải làm việc hoặc khi ăn.

Bé trai 8 tuổi bị giam giữ trong hầm điều chế thuốc phiện - ảnh 1

Căn hầm nằm cách Sydney 300km về phía bắc, được giấu trong một boong tàu lớn ở ngoài trời, chỉ có thể vào trong hầm nếu tìm ra cửa sập.

Sau khi lục soát căn hầm, cảnh sát đã phát hiện 225 cây cần sa và ba đứa trẻ khác trong độ tuổi từ 1 đến 9 đang phải chịu cảnh vô cùng thiếu thốn. Cảnh sát đã đưa các em tới cơ sở y tế để được chăm sóc.

"Cánh cửa dẫn đến căn phòng nhỏ ở nhà kho bị khoá bên ngoài, do đó cảnh sát sẽ đưa ra cáo buộc bé trai bị ngược đãi và chỉ được thả ra ngoài khi phải làm việc hoặc khi ăn", Thanh tra Peter McKenna cho biết.

Lực lượng cảnh sát tại Manning-Great Lakes đã gặp không ít khó khăn trong quá trình lục soát căn hầm để tìm cậu bé và kiểm tra tài sản vào ngày 19/12 vì có đến 3 container vận chuyển được dấu phía dưới boong thuỷ lực.

Một người đàn ông 28 tuổi và người phụ nữ 26 tuổi bị buộc tội có các hành vi liên quan tới ma tuý và giam giữ người trái phép vì mục đích lợi nhuận, người còn lại sẽ phải nhận cáo buộc liên quan tới ma tuý.

Căn phòng nhỏ xíu mà cậu bé 8 tuổi bị nhốt trong đó chỉ chứa 1 tấm đẹm và 1 cái xô nhỏ để đi vệ sinh.

Quỳnh Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu