Đệ nhất phu nhân Mỹ thích thú với ngọc trai Nhật Bản

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trong khi Tổng thống Mỹ có cuộc gặp mặt với Thủ tướng Nhật Bản, đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành ngày chủ nhật (5/11) để tham quan gian hàng trưng bày ngọc trai tại khu mua sắm Ginza, Tokyo, Nhật Bản.

Đệ nhất phu nhân Melania được đón tiếp bởi bà Akie Abe, phu nhân của Thủ tướng Nhật Shinzo Abe. Hai người đã cùng đến cửa hàng ngọc trai hàng đầu của Mikimoto, nơi nổi tiếng với những viên ngọc trai được nuôi cấy tại Nhật Bản. Hàng chục nhân viên an ninh đã được điều động để đảm bảo an toàn cho 2 vị phu nhân.

Đệ nhất phu nhân Mỹ thích thú với ngọc trai Nhật Bản - ảnh 1Đệ nhất phu nhân Mỹ được đón tiếp nồng hậu bởi phu nhân của Thủ tướng Shinzo Abe

Hai vị phu nhân đã có cử chỉ ôm hôn thân mật thay vì bắt tay hoặc cúi chào đơn thuần. Sau đó, họ bắt đầu chuyến thăm quan và có những cuộc thảo luận khi cùng thưởng thức trà. Không có chi tiết nào về cuộc trò chuyện giữa 2 vị phu nhân được công bố.

Mikimoto đã mang tới 2 nữ thợ lặn xuất sắc, những người thu hoạch ngọc trai có tiếng, để giải thích nghề nuôi ngọc trai cho Đệ nhất phu nhân Mỹ. Nhật Bản là một trong những đất nước nổi tiếng vì sản xuất ngọc trai có chất lượng cao.

Đệ nhất phu nhân Mỹ thích thú với ngọc trai Nhật Bản - ảnh 2Hai vị đệ nhất phu nhân chụp hình lưu niệm cùng 2 nữ thợ lặn xuất sắc

"Cuộc viếng thăm hôm nay với bà Abe thật sự tuyệt vời. Rất thích cuộc trò chuyện về trà và được nghe trình bày về lịch sử ngọc trai", bà Melania tweeted sau cuộc gặp gỡ.

Theo AFP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu