Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người

0
Chia sẻ

Dấu vân tay của có thể giúp chúng ta hiểu thêm về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, năng khiếu … của mỗi người, theo một nghiên cứu về dấu vân tay được thực hiện vào giữa những năm 1990 bởi Tiến sĩ người Mỹ Harold Cummins – cha đẻ ngành Vân tay học.

Dấu vân tay của mỗi người là không giống nhau và không thay đổi trong suốt cuộc đời.

Vậy dấu vân tay của bạn nói lên điều gì? Hãy mở bàn tay phải của bạn ra và quan sát thật kỹ 5 đầu ngón tay, xác định kiểu vân tay phổ biến nhất trên bàn tay của bạn và so sánh với những hình dưới đây xem hình nào phù hợp nhất (sẽ rõ ràng hơn nếu sử dụng một chiếc điện thoại có cài đặt nhận dạng dấu vân tay).

1. Hình vòng cung đơn giản

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 1

Vân tay hình vòng cung đơn giản

Những người có vân tay hình đồi, vòng cung đơn giản là những người siêng năng và có óc quan sát. Họ thuộc tuýp người suy nghĩ thận trọng, chín chắn và luôn có kế hoạch rõ ràng trước khi hành động. Họ luôn tuân thủ nguyên tắc và các quy định.

2. Hình lều

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 2

Vân tay hình lều

Những người có vân tay như hình lều trại với một đầu nhọn thường có tính cách cực đoan, nhút nhát. Không sợ thách thức và trở ngại, có tính sáng tạo nhưng đôi khi lại bốc đồng.

3. Hình thác nước chảy nghiêng về ngón áp út

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 3

Vân tay hình thác nước chảy nghiêng về ngón áp út

Những người có vân tay giống hình thác nước chảy về phía ngón tay út với một tam giác điểm thường là những người có tính cách nhẹ nhàng, thích quan sát, thụ động và giàu tình cảm.

4. Hình thác nước chảy nghiêng về ngón cái

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 4

Vân tay hình thác nước chảy nghiêng về ngón cái

Những người có vân tay giống hình thác nước chảy về phía ngón tay cái với một tam giác điểm là những người suy nghĩ độc lập và khéo léo, thích đi ngược lại đa số. Đôi khi họ cũng rất táo bạo, nổi loạn nhưng lại dễ mềm lòng. Họ có tố chất lãnh đạo và có óc phán đoán tốt.

5. Vòng tròn đồng tâm

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 5

Vân tay hình vòng tròn đồng tâm

Những người có vân tay ở trung tâm là vòng tròn nhỏ rồi lan ra những vòng tròn đồng tâm, với hai tam giác điểm thường là những người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Họ thích làm trung tâm, thích cạnh tranh, luôn đặt ra mục tiêu và không muốn bị kiểm soát hay chi phối.

6. Hình xoắn ốc

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 6

Vân tay hình xoắn ốc

Những người có vân hình xoắn ốc bắt đầu từ trung tâm và di chuyển ra phía ngoài, có hai tam giác điểm là những người có tính cách phóng khoáng, thích tự do, thường hành động theo trái tim mách bảo. Họ rất mơ mộng, nhạy cảm và giàu cảm xúc, biết quan tâm đến người khác và yêu thích động vật.

7. Hình bầu dục đồng tâm

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 7

Vân tay hình bầu dục đồng tâm

Những người có dấu vân tay giống hình bầu dục dài, có hai tam giác điểm thường là mẫu người tham vọng, thích ganh đua, ghét thất bại, chú ý đến từng chi tiết. Họ sắp xếp thời gian và quản lý tài chính rất tốt. Họ là những người kỹ lưỡng và có chính kiến.

8. Vòng tròn hai tâm

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 8

Vân tay hình vòng tròn 2 tâm

Những người vân tay có hai tâm ở giữa, bao quanh bởi nhiều lớp của vòng tròn có khả năng làm tốt nhiều việc cùng lúc. Họ là những người có cá tính nổi bật và nhiều sở thích và suy nghĩ sâu sắc.

9. Làn sóng

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 9

Vân tay hình làn sóng

Những người có vân tay có hình những đường tròn xếp lên nhau tạo nên hình làn sóng thủy triều thường là những người dễ thích nghi, rất linh hoạt trong công việc, giao tiếp và khả năng phối hợp làm việc tốt. Họ rất tinh ý, có trách nhiệm và rất vui tính.

10. Vòng xoắn giống lông chim công

Giải mã bí ẩn dấu vân tay và tính cách con người - anh 10

Vân tay hình xoắn giống lông chim công

Những người có vân tay ở trung tâm gồm nhiều vòng tròn hoặc xoắn ốc, kết thúc của mỗi vòng được kết nối bởi một đường thẳng, giống như chiếc lông đuôi của con công thường là những người rất sâu sắc, có tố chất lãnh đạo, có tính nghệ thuật, ấm áp và chu đáo.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu