Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang

0
Chia sẻ

Một người đàn ông bị bắn chết ở Puerto Rico được gia dình làm tang lễ với tư thế ngồi vắt chân giữa đám tang, tay cầm điếu thuốc và đôi mắt nhìn xa xăm.

Theo Mirror, Fernando de Jesus Diaz Beato (26 tuổi) đã bị nã đạn 15 phát ở San Juan, Puerto Rico vào ngày 3/3.

Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang - ảnh 1

Fernando de Jesus Diaz Beato được đặt ngồi trên ghế như khi còn sống.

Trong khi cảnh sát chưa tìm được thủ phạm thì gia đình đã quyết định tổ chức tang lễ cho người đàn ông xấu số theo một cách hết sức khác lạ.

Thay vì đặt trong quan tài như bình thường, Beato được ướp xác rồi dựng ngòi trên ghế với đôi chân vắt chéo, mặc trên mình bộ quần áo thể thao thời thượng và trên tay cầm điếu thuốc.

Những người đến dự đám tang Beato ngày hôm đó đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy anh này ngồi giữa nhà tang lễ.

Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang - ảnh 2

“Mọi người hết sức bất ngờ khi nhìn thấy anh ta như lúc vẫn còn sống”, một trong những người em gái của nạn nhân, chị Diaz Beato chia sẻ.

Một người em gái khác, Ihizz Diaz Beato nói: “Chúng tôi quyết định ướp xác anh ấy như vậy bởi anh ấy là một người khá vui tính, hết sức hòa đồng và chúng tôi muốn tưởng nhớ anh trai mình như trong ký ức đó”.

Đám tang kỳ lạ này là một xu hướng đang diễn ra trên khắp Puerto Rico. Nhà tang lễ ở San Juan là một trong những nơi cung cấp loại hình dịch vụ này.

Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang - ảnh 3

Damasris Marin, người chủ của nhà tang lễ Marin nói rằng, họ đã làm việc cùng với gia đình người chết để đạt được hiệu quả như ý muốn.

Trong trường hợp này, đây là lần đầu tiên một người chết được đặt mở to mắt chứ không vuốt mắt như thường lệ.

“Chúng tôi muốn gia đình người chết cảm thấy bất ngờ bởi họ muốn nhìn thấy người thân như cách mà họ trông thấy khi anh ta còn sống”, bà Marin nói.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu