Mỹ: Máy bay lao vào khu dân cư, 9 người thiệt mạng

0
Chia sẻ

Toàn bộ 9 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay xảy ra vào 15h ngày 10/11 (giờ địa phương) tại Akron, bang Ohio (Mỹ).

Chiếc máy bay cá nhân Hawker H25 trong lúc hạ cánh tại thành phố Akron, bang Ohio, Mỹ hôm 10/11 đã bất ngờ lao vào một khu dân cư.

Các nhân chứng khẳng định, máy bay từ trên trời rơi xuống và một quả cầu lửa bùng lên sau vụ tai nạn, được ghi nhận vào khoảng 15h (giờ địa phương).

Thông tin ban đầu cho thấy máy bay gặp nạn trong lúc đang thực hiện chặng về của một chuyến bay được thuê riêng, từ thành phố Dayton.

Mỹ: Máy bay lao vào khu dân cư, 9 người thiệt mạng - anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Máy bay đã cắt đứt nhiều dây điện và điện thoại, lao ngang một tuyến phố đông đúc trước khi đâm vào một ngôi nhà và bốc cháy.

Augusto Lewkowicz, chủ sở hữu kiêm điều hành máy bay, xác nhận với Beacon Journal rằng trên máy bay có 7 hành khách và 2 phi công.

Thời điểm máy bay lao xuống, không có ai trong ngôi nhà nên không có thương vong trên mặt đất. Theo thông tin của cảnh sát địa phương, toàn bộ 9 người trên máy bay đều thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Mỹ: Máy bay lao vào khu dân cư, 9 người thiệt mạng - anh 2

Lực lượng cứu hoả làm việc tại hiện trường.

Nhà khí tượng học của kênh thời tiết Mỹ The Weather, Qunicy Vagell cho biết, tại khu vực máy bay gặp nạn, tầm nhìn hạn chế do sự xuất hiện của sương mù dày đặc.

Được biết, máy bay Hawker H25 là loại máy bay phản lực nhỏ, có khả năng chở tối đa 13 người.

Xem thêm:

Trường đại học cấm sinh viên đút cho nhau ăn

Cụ bà cắt vụn 1 triệu USD tiền mặt trước khi qua đời

Chàng trai trẻ làm đám cưới với búp bê tình dục

Minh Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu