Nhà Trắng: Thông tin về cái chết của Bin Laden là 'nhảm nhí'

0
Chia sẻ

Sau khi nhà báo điều tra Seymour Hersh tiết lộ những tình tiết bất ngờ trong chiến dịch đột kích tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden, Nhà Trắng lập tức lên tiếng 'phản pháo'.

Theo thông tin từ người phát ngôn an ninh Nhà Trắng thì những điều mà nhà báo Seymour Hersh đưa ra là hoàn toàn "không chính xác và có nhiều điểm vô căn cứ".

Trong khi đó, Cựu Phó giám đốc CIA Michael Morell gọi những thông tin nhà báo Hersh đưa ra về cái gọi là sự thật về cái chết của trùm khủng bố Osama bin Laden"nhảm nhí".

Nhà Trắng: Thông tin về cái chết của Bin Laden là 'nhảm nhí' - anh 1

Cựu Phó giám đốc CIA Michael Morell cho rằng những thông tin mà nhà báo Seymour Hersh đưa ra là 'nhảm nhí'. Ảnh minh họa

Ông cho biết "Các quan chức Pakistan không hề biết trước chiến dịch đột kích. Phía Pakistan đã rất giận giữ với chúng tôi sau khi chiến dịch diễn ra. Tổng thống sau đó đã cử tôi đến Pakistan để cố gắng làm lành sau vụ việc".

Trước đó, nhà báo điều tra nổi tiếng, từng đoạt giải thưởng báo chíPulitzer, Seymour Hersh, cho biết đặc nhiệm Mỹ giết Osama bin Laden khi trùm khủng bố bị tình báo Pakistan giam giữ, không phải ở nơi trú ẩn bí mật như thông báo của Tổng thống Obama.

Nhà Trắng: Thông tin về cái chết của Bin Laden là 'nhảm nhí' - anh 2

Như vậy, còn rất nhiều điều chưa sáng tỏ về cái chết của trùm khủng bố Osama bin Laden

Trong bái báo điều tra đăng trên tờ New York Daily News (Mỹ), nhà báo cho biết chính quyền Mỹ lừa dối người dân về cuộc đột kích tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden. Chi tiết: Sự thật bất ngờ về cái chết của trùm khủng bố Osama bin Laden

Trang Ly (T/h)

Xem thêm:

- Sự thật bất ngờ về cái chết của trùm khủng bố Osama bin Laden

- Mỹ: Treo thưởng 20 triệu USD để tiêu diệt 4 thủ lĩnh IS

- Khủng bố IS nung nấu âm mưu 'đặt dấu chấm hết cho nước Mỹ'?


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu