Tin Mới

Phát hiện nữ du khách Hàn Quốc tử vong trong khách sạn ở Đà Nẵng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sáng thức giấc, người thân thấy bà Lee Jong Hwa tắt thở nên báo lễ tân khách sạn. Công an Đà Nẵng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin đăng tải trên báo Vietnamnet, vào khoảng 6h30 sáng ngày 17/7, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) nhận được tin báo một du khách quốc tịch Hàn Quốc tử vong trong phòng 903 (khách sạn Stay địa chỉ 119, đường 3/2, quận Hải Châu).

Nạn nhân được xác định là bà Lee Jong H., sinh năm 1946. Người phát hiện bà Lee tử vong là người cháu thuê cùng phòng với bà.

Phát hiện nữ du khách Hàn Quốc tử vong trong khách sạn ở Đà Nẵng - ảnh 1

Khách sạn nơi bà Lee tử vong trong phòng. Ảnh: Nguyên Vũ.

Liên quan đến vụ việc này, báo Người Lao Động đưa tin, trước đó, vào ngày 15/7, bà Lee Y.H cùng người cháu gái đến TP. Đà Nẵng tham quan du lịch. Sau đó, cả 2 cùng đến một khách sạn nằm tại đường 3/2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu để đặt phòng lưu trú/ và dự kiến sẽ trả phòng vào ngày 17/7.

Đến khoảng 5 giờ 45 sáng 17/7, trong lúc ngủ dậy, người cháu này bất ngờ phát hiện bà Lee Y.H nằm bất động và đã ngưng thở nên nhanh chóng chạy xuống bộ phận lễ tân để báo sự việc.

Ngay khi phát hiện bà Lee nằm bất động, ngưng thở hoàn toàn, người này đã báo cho nhân viên khách sạn và cơ quan điều tra.

Lực lượng chức năng của quận Hải Châu và TP. Đà Nẵng sau đó đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận sự việc và tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Kết quả ban đầu cho thấy, nạn nhân tử vong trong tình trạng không có dấu hiệu bất thường.

Hiện, cơ quan chức năng chuẩn bị khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo