Tin Mới

Xét xử hiệu trưởng dâm ô với 7 nam sinh tại phòng làm việc

Báo nói Ngày Nay
Đối tượng đã nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, lớp 8, lớp 9 của trường lên phòng làm việc của mình. Tại đây, đối tượng đã dùng tay sàm sỡ, xâm hại các nam sinh; đồng thời yêu cầu các nam sinh thỏa mãn dục vọng cho mình. 

Ngày mai xử vụ hiệu trưởng dâm ô với 7 nam sinh tại phòng làm việc

Ngày mai (29/10), TAND tỉnh Phú Thọ sẽ đưa bị cáo Đinh Bằng My, SN 1961, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn ra xét xử về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ông My bị cáo buộc là người đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục nhiều nam sinh trong suốt thời gian dài.

Kết quả điều tra cho thấy, ông Đinh Bằng My được điều động, bổ nhiệm chức hiệu trưởng trường PTDT nội trú THCS huyện Thanh Sơn từ tháng 7/2014.

Cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, Đinh Bằng My đã nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, lớp 8, lớp 9 của trường lên phòng làm việc của mình với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập, tình hình gia đình.

Tại đây, ông My đã có hành vi dùng tay sàm sỡ, xâm hại các nam sinh; đồng thời yêu cầu các nam sinh thỏa mãn dục vọng cho mình. Mỗi lần như vậy, ông My thường cho các cháu ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đồng cho đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Cơ quan công an xác định ông My đã thực hiện hành vi dâm ô với tất cả 7 cháu. Tại cơ quan công an, ông này cũng thành khẩn khai báo, tỏ ra ân hận về hành vi phạm tội của mình.

Hồi tháng 8 vừa qua, vụ án được Công an tỉnh Phú Thọ rút hồ sơ để tiến hành điều tra bổ sung.

Sau đó, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bổ sung đối với ông Đinh Bằng My để điều tra về hành vi giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Giữa tháng 10 vừa qua, VKSND tỉnh Phú Thọ đã ban hành cáo trạng truy tố ông Đinh Bằng My về 2 tội danh, gồm Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Xét tính chất vụ án và đảm bảo quyền lợi, bí mật đời tư của người bị hại, TAND tỉnh Phú Thọ quyết định xử kín, nhưng sẽ tuyên án công khai.

Theo BVPL

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo