Ariyana Smart Condotel cất nóc, bung hàng ‘khủng’

Ngân Phương 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Sự kiện cất nóc vượt tiến độ đã đưa Ariyana Smart Condotel trở thành dự án căn hộ - khách sạn đầu tiên tại trung tâm phố biển Nha Trang hoàn thành xây dựng cơ bản trong quý 2/2017.
 

100 căn hộ có chủ ngay trong ngày cất nóc

100 căn hộ - khách sạn Ariyana Smart Condotel Nha Trang được chủ đầu tư “bùng hàng” chào mừng sự kiện cất nóc đã được đặt mua hết, đưa tỷ lệ thanh khoản của dự án lên hơn 80%. Đây là con số hết sức ấn tượng, cho thấy năng lực phát triển dự án vượt trội của chủ đầu tư cũng như độ “nóng” của phân khúc Condotel nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

“Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng công trình và những lợi thế cạnh tranh của Ariyana Smart Condotel. Tôi tin rằng những điều này sẽ góp phần tạo nên sức hút khi khai thác cho thuê, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao”, khách hàng Phạm Ngọc Quý, người đặt mua căn condotel tầng 28 hướng biển ngay tại sự kiện và may mắn trúng thưởng sổ tiết kiệm 120 triệu đồng vui vẻ chia sẻ.

“Tiến độ thi công dự án nhanh chóng như thế này, cho thấy năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư nên khách hàng yên tâm mua sản phẩm là nhìn thấy tận mắt chứ không phải trên giấy như hiện trạng nhiều dự án khác”, khách hàng Vũ Hồng An nhận xét sau khi trải nghiệm và tương tác với không gian hiện đại, thiết kế thông minh của 2 căn nhà mẫu trên tầng 16.

Ariyana Smart Condotel cất nóc, bung hàng ‘khủng’ - ảnh 1Ariyana Smart Condotel Nha Trang cất nóc sau hơn 1 năm khởi công

Cam kết vận hành chuyên nghiệp, đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng

Quả thật, chủ đầu tư dự án đã rất nỗ lực khi xây toà cao ốc 28 tầng, 394 căn hộ chỉ sau hơn một năm khởi công xây dựng.

Sau lễ cất nóc, dự án sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện, trong đó khu trung tâm thương mại dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm nay với nhiều thương hiệu lớn đã ký thoả thuận hợp tác như Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, Ashima, HDBank…. Các codotel với 100% nội thất chuẩn 4 sao cùng khối căn hộ sẽ chính thức bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I/2018.

Ông Antoine Sirot – có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc ở tập đoàn Acor, người hiện đang tham gia công tác quản lý và vận hành Ariyana Smart Condotel Nha Trang – chia sẻ: “Lợi thế của Ariyana là được vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ marketing sáng tạo, đầy nhiệt huyết có 10-20 năm kinh nghiệm và đang tham gia điều hành các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam như Ana Mandara, L’Alyana, Furama Resort Đà Nẵng. Đây chính là yếu tố cốt lõi để vận hành một dự án condotel thành công. Đồng thời, với những tiện ích cao cấp, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp sẽ là thế mạnh để Ariyana tạo sự khác biệt và có tính cạnh tranh cao trên thị trường du lịch Nha Trang, đặc biệt đối với du khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, cũng như khách Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi dự kiến sẽ thiết lập một chương trình vận hành chuyên nghiệp với những công nghệ hiện đại, tiên tiến, để xây dựng Ariyana xứng tầm với định vị thương hiệu Smart Condotel.”

Ariyana Smart Condotel cất nóc, bung hàng ‘khủng’ - ảnh 2Ông Antoine Sirot khẳng định dự án sẽ được vận hành chuyên nghiệp, đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Mừng thành công của sự kiện cất nóc, chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel tiếp tục duy trì gói quà tặng 1 Macbook Air, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, gói nội thất 150 triệu đồng và chính sách thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà. Chương trình áp dụng duy nhất cho 20 căn hộ - khách sạn của dự án đến hết ngày 31/05/2017. Ngoài ra, cũng trong khoảng thời gian này, khách hàng mua Ariyana còn hưởng tỉ suất lợi nhuận từ 700 - 1 tỷ đồng trong 5 năm đầu tiên và được chia sẻ 30% doanh thu từ năm thứ 6, dự kiến khả năng thu hồi vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Ariyana Smart Condotel còn là một trong số ít các dự án căn hộ - khách sạn ở Nha Trang được cấp chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Đây chính là “bảo chứng vàng”, là tham chiếu quan trọng để khách hàng an tâm đầu tư vào dự án và tin tưởng dự án sẽ  sinh lời bền vững.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu