(Ngày Nay) - Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nghĩa là tăng cường sức khỏe miễn dịch, trong đó, vai trò của dinh dưỡng đặc biệt quan trọng, có thể cải thiện sức khỏe miễn dịch hiệu quả.
(Ngày Nay) - Các loại thực phẩm giàu magie có trong các loạt hạt, cây họ đậu, ngũ cốc nguyên hạt, một số loài cá, chuối, rau lá xanh và đặc biệt là chocolate đen.
(Ngày Nay) - Sau hơn một thập kỷ mang đến dòng sữa tươi sạch góp phần nâng cao tầm vóc Việt, đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK không ngừng nghiên cứu, cải tiến để trở thành một "chuyên gia dinh dưỡng" cho hàng triệu gia đình Việt Nam.
(Ngày Nay) - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng chế độ ăn Địa Trung Hải – gồm các loại hạt, hải sản, ngũ cốc nguyên hạt và rau củ quả - có thể giúp giảm gần 1/4 nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ.
(Ngày Nay) - Mặc dù đầu tư vào sức khỏe và dinh dưỡng học đường có tác động tích cực đáng kể đến thành tích học tập của trẻ em, nhưng theo khảo sát, một phần ba số trường trên thế giới không đáp ứng được điều kiện về nước uống và vệ sinh cơ bản.
(Ngày Nay) - Để có một cuộc sống chất lượng hơn, điều quan trọng là phải chăm sóc não của bạn khi bạn già đi và dinh dưỡng có thể đóng một vai trò rất lớn.
(Ngày Nay) - Sức khỏe ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của các sĩ tử. Đặc biệt vào mùa thi, nhu cầu về dinh dưỡng của các sĩ tử sẽ tăng hơn nhiều lần so với ngày thường.
(Ngày Nay) - Nếu coi hệ miễn dịch như một thành trì giúp cơ thể phòng chống bệnh tật thì dinh dưỡng chính là nguyên liệu xây nên thành trì đó thông qua quá trình chuyển hóa của cơ thể – đó là chia sẻ của GS.TS Lê Danh Tuyên, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
(Ngày Nay) - Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” do Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động, ngày 25/4/2022, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã ký kết tài trợ 15 tỷ đồng đồng hành cùng Hội triển khai chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo khuyết tật” và chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo khó khăn”.
(Ngày Nay) - Theo các chuyên gia y tế, chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp người mắc COVID-19 phục hồi sức khỏe tốt nhất sau khi khỏi bệnh.
(Ngày Nay) - Bộ Y tế cho biết số trường hợp mắc COVID-19 nhóm dưới 12 tuổi đang có sự gia tăng. Trước ngày 1/2/2022 là 14,1% và sau ngày 1/2/2022 là 24,3%, đặc biệt là nhóm trẻ dưới 12 tuổi.
(Ngày Nay) - Kết quả điều tra mới nhất của một công ty Nhật Bản về các phương pháp giảm cân của những người béo phì đã chỉ ra những sai lầm trong cách giảm cân của nhiều người.
(Ngày Nay) - Trải qua 45 năm đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, Vinamilk luôn đặt mục tiêu chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam lên hàng đầu. Công ty xem đó là nền tảng để thực hiện sứ mệnh vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh, vươn cao.
(Ngày Nay) - Theo nghiên cứu mới được công bố, những người tiêu thụ nhiều chất béo từ sữa có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn so với những người có lượng tiêu thụ thấp.
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts của Mỹ phát hiện ra rằng những người có chế độ ăn lành mạnh dựa trên thực vật có ít nguy cơ mắc COVID-19 hơn và nếu mắc thì các triệu chứng ít nghiêm trọng hơn so với những người khác.
(Ngày Nay) - Ngày 01/08/2021 – Để san sẻ khó khăn trong mùa dịch, trong tháng sinh nhật Công ty (tháng 8/2021), Vinamilk thực hiện chương trình hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng trên nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu . Tổng giá trị gói hỗ trợ này lên đến gần 170 tỷ đồng .
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.
(Ngày Nay) - Trong những ngày giãn cách vì dịch bệnh, dù cuộc sống có xáo trộn nhiều, nhưng các hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất và cả tinh thần vẫn đang được người người, nhà nhà thực hiện bằng nhiều cách. Mỗi người góp một chút “khỏe mạnh”, cộng đồng đang lan tỏa đi một sức mạnh diệu kỳ.
(Ngày Nay) -Tập đoàn Herbalife Nutrition hiện diện tại 95 thị trường trên thế giới với lịch sử 40 năm cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng trên nền tảng khoa học, vì quyền lợi của người tiêu dùng.