Tin Mới

Ba nữ sinh lớp 7 bị hành hung, bắt quỳ gối do mâu thuẫn trên mạng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Do mâu thuẫn khi nhắn tin trên mạng xã hội, ba nữ sinh lớp 7 trường THCS Nghĩa Thuận (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đã bị "đàn chị" đánh đập dã man và bị dọa giết cả nhà. 

Hình cắt ra từ clip vụ việc.

Ngày 15/8, trao đổi với báo Zing.vn, ông Phạm Tấn Vui, Phó trưởng Công an xã Nghĩa Thuận xác nhận sự việc nói trên xảy ra trên địa bàn xã.

Theo ông Vui, người đánh bạn là L.T.A.T. (đã nghỉ học), 3 nữ sinh bị đánh là học sinh lớp 7 trường THCS Nghĩa Thuận, gồm em N.T.T.N.; T.T.C.N. và V.T.H.G.

Qua xác minh cho thấy có nhiều clip em L.T.A.T. đánh bạn được đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 tại nơi khá vắng vẻ.

Nguyên nhân khiến 3 nữ sinh bị đánh do mâu thuẫn trên mạng xã hội. Hiện gia đình những nữ sinh bị đánh rất bức xúc, yêu cầu làm rõ và xử lý hành vi của em T. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trần tình với VOV, nữ sinh V.T.H.G. cho biết vào tuần trước, em có nhận được cuộc điện thoại của một nữ sinh cùng xã là L.T.A.T., học trên một lớp, hẹn ra đầu xóm để nói chuyện. Khi ra đến nơi, T. cùng một người bạn khác tên là H. bắt em cùng một người bạn cùng lớp là T.T.C.N. quỳ xuống xin lỗi rồi sau đó giật tóc, dùng dép và chân đánh đập tới tấp vào người với lý do là dám nhắn tin hỗn láo với đàn chị.

"Chị ấy lấy chân đạp lên đầu lên ngực, lấy dép tát lên đầu, lên mặt, lấy bao ni lông trồng cây chụp lên đầu. Chị ấy còn nói nếu nói với ba mẹ là chị ấy giết luôn", nữ sinh G. kể lại.

Sau khi đánh đập và quay clip đưa lên mạng xã hội, T. tiếp tục gọi thêm một học sinh khác là N.T.T.N., cũng là học sinh lớp 6 cùng xã đến địa điểm hẹn rồi sau đó đánh đập, chửi bới tục tĩu. Không chỉ đánh đập, T. còn dọa nếu về nói cho ba mẹ biết thì sau đó sẽ giết cả nhà nên sau khi bị đánh các em đều giấu kín, không dám nói với ai. Đến khi các clip này lan truyền chóng mặt trên mạng trong 2 ngày nay thì phụ huynh các em mới biết.

Sau khi xảy ra sự việc đau lòng này, Công an xã Nghĩa Thuận phối hợp với Công an huyện Tư Nghĩa mời các em lên lấy lời khai; đồng thời động viên các em bị hại ổn định tinh thần, chuẩn bị bước vào năm học mới.

Gia đình của học sinh đánh bạn cũng đã đến xin lỗi gia đình nạn nhân. Em L.T.A.T. sau khi đánh bạn cũng đã tỏ ra hối lỗi và mong được các bạn tha thứ vì hành vi sai trái của mình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo