Tin Mới

Ngành GD&ĐT thăm hỏi, động viên thầy trò gặp tai nạn trên đèo Hải Vân

 Chiều ngày 8/1, đoàn cán bộ của Sở GD&ĐT Đà Nẵng do ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD&ĐT dẫn đầu đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi, động viên các nạn nhân là GV, SV của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang bị nạn trong vụ lật xe tại đèo Hải Vân.

GĐ Sở GD&ĐT Đà Nẵng chuyển lời hỏi thăm và động viện của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đến thầy giáo đang điều trị tại BV Đà Nẵng

Ông Nguyễn Đình Vĩnh và các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của các nạn nhân và công tác cấp cứu, điều trị của lực lượng y, bác sĩ đang túc trực tại Bệnh viện Đà Nẵng. Tại đây, ông Nguyễn Đình Vĩnh đã chuyển lời cảm ơn chân thành của lãnh đạo Bộ GD&ĐT đến lãnh đạo Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, đặc biệt là đội ngũ ngũ y bác sĩ của BV Đà Nẵng đã nỗ lực hết sức mình trong việc cứu chữa kịp thời cho các nạn nhân.

Ngành GD&ĐT thăm hỏi, động viên thầy trò gặp tai nạn trên đèo Hải Vân - ảnh 1

Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng hỏi thăm tình hình sức khỏe của SV Phạm Ngô Hồng Thư đang điều trị tại khoa Ngoại BV Đà Nẵng

Sở GD&ĐT Đà Nẵng cùng với Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng đã hỗ trợ 10 triệu đồng cho các nạn nhân bị nạn.

Thầy Trương Trí Thông – giảng viên khoa Du lịch, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, mặc dù chân bị gãy hai đoạn, hiện đang nằm chờ để sáng mai được tiến hành phẫu thuật đã rất xúc động nói: “Những lời động viên, thăm hỏi kịp thời của đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT đã khiến bản thân mình và các em học sinh bị nạn cảm thấy được chia sẻ rất nhiều. Sự tận tâm của cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ ở bệnh viện đã làm cho tất cả những người bị nạn rất yên tâm dù không có người thân bên cạnh".

Theo Báo Giáo dục và Thời đại

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo