Tin Mới

Sự thật vụ việc bảo vệ một trường cấp 3 ở Thái Bình đánh học sinh giữa sân trường

(Ngày Nay) - Đoạn clip một người mặc áo trắng được cho là bảo vệ của trường đánh người giữa sân trường trước sự chứng kiến của học sinh khiến nhiều người phẫn nộ.

Tối 16//9, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người mặc đồ trắng, đội mũ trắng đã quật ngã, đạp liên tiếp vào người, mặt nam thanh niên ngay giữa sân trường. Sự việc này được cho là diễn ra ở trường THPT Bắc Kiến Xương (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Ngày 17/9, ông Trần Đức Thành - Hiệu phó trường THPT Bắc Kiến Xương trả lời báo chí và xác nhận đoạn clip trên được quay vào sáng ngày 16/9 vừa qua tại trường. Người mặc áo trắng bảo vệ còn người bị đánh không phải học sinh của trường.

Ông Thành cho biết sáng 16/9, một nam thanh niên đã nhảy tường vào trong trường, khi thấy học sinh và bảo vệ thì liền nhảy ra ngoài. Phát hiện sự việc, bảo vệ liền chạy đến giữ lại mục đích hỏi lý do xâm nhập vào khuôn viên trường.

Thanh niên này nói mình là học sinh lớp 12A1. Nhưng do không mặc đồng phục của trường nên bảo vệ không tin, yêu cầu lên lớp 12A1 để xác minh. Cán bộ và lớp 12A1 nói đó không phải học sinh của lớp hay của trường.

Khi xác định không đúng học sinh, nam thanh niên này tỏ thái độ chống đối nên bảo vệ có phần nóng tính liền đánh cảnh cáo. Về sự việc này, nhà trường cũng đã mời bảo vệ lên và lập biên bản, ghi nhận các ý kiến để báo cáo.

"Việc đánh người ngay ở sân trường là phản cảm”, ông Thành nói và cho biết Ban giám hiệu đã gọi bảo vệ lên và nhắc nhở về việc làm trên. Sự việc cũng được lập biên bản. Bảo vệ xác định thanh niên chỉ vào chơi chứ chưa phát hiện có hành vi trộm cắp, gây rối nên cho người này về.

Đoạn clip bị chia sẻ lên mạng xã hội đã gây ra sự phẫn nộ. Theo cuộc hội thoại của học sinh trong clip, đây không phải lần đầu bảo vệ làm như thế.

"Không biết người bị tấn công là ai, phạm lỗi gì và có phải là học sinh hay không nhưng hành vi tấn công này thực sự nguy hiểm và gây hoang mang cho học sinh nhà trường", người chia sẻ clip viết.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo