Tin Mới

Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G

(Ngày Nay) - Mới đây trên trang Twitter của leaker nổi tiếng Max Weinbach đã chia sẻ một video về chiếc Samsung Galaxy Z Flip 5G.

Qua những hình ảnh trong video chúng ta có thể thấy được là chiếc Galaxy Z Flip 5G sẽ có hai màu mới là đồng huyền bí giống với Note 20 Ultra và màu xám đậm. Vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước là kiểu màn hình gập dạng vỏ sò.

Chiếc smartphone màn hình gập này vẫn có cụm hai camera sau và 1 camera trước với dạng đục lỗ, một màn hình phụ đề hiển thị thông báo và sử dụng bản lề ngang. Nâng cấp đầu tiên mà chúng ta có thể thấy là máy sẽ có 5G và nâng cấp con chip từ Snapdragon 855 Plus lên 865 Plus.

Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 1
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 2
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 3
Samsung Galaxy Z Flip 2019
Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 4

Samsung Galaxy Z Flip 2019

Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 5

Samsung Galaxy Z Flip 2019

 Chiếc Samsung Galaxy Z Flip được ra mắt trong năm 2019 là một sự thàng công của Samsung trong việc sản xuất những chiếc smartphone màn hình gập, đem lại một cảm giác mới mẻ khác biệt hoàn toàn so với các mẫu smartphone truyền thống. Khi mở ra sử dụng thì chiếc Z Flip rất gọn gàng và khi gấp vào thì lại cực kì thuận tiện cho việc di chuyển. Vết gập ở bản lề đã đỡ hơn nhiều so với chiếc Galaxy Fold.  Chất lượng ảnh từ camera của Z Flip được đánh giá ngang bằng so với Galaxy S20 ảnh cho màu sắc tốt, ảnh chụp nét ảnh chụp xong có thể dùng được luôn. So về hiệu năng thì chiếc Galaxy không hề thua kém các mẫu Flagship hàng đầu ở cùng thời điểm ra mắt.

Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 6
Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Z Flip 2019
Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 7
Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Z Flip 2019
Xuất hiện video về Samsung Galaxy Z Flip 5G - ảnh 8
Ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Z Flip 2019

 Với thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại dòng, cùng với nhiều màu sắc dòng Galaxy Z Flip đang tạo ấn tượng cho người sử dụng bởi đây không chỉ là một chiếc smartphone mà đây còn là một món phụ kiện công nghệ cao cấp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo