Tin Mới

Herbalife bổ nhiệm Giám Đốc Cấp cao, TGĐ Herbalife Việt Nam & Campuchia

(Ngày Nay) -Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, vừa chính thức bổ nhiệm ông Vũ Văn Thắng vào vị trí Giám Đốc Cấp cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia.

 

Ông Vũ Văn Thắng, Giám Đốc Cấp cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia.

Herbalife bổ nhiệm Giám Đốc Cấp cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Với vai trò này, ông Vũ Văn Thắng sẽ chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty Herbalife tại Việt Nam và Campuchia cũng như hỗ trợ hoạt động phát triển kinh doanh của các Thành Viên Herbalife tại hai thị trường này. Làm việc chính thức tại văn phòng trụ trở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ông Vũ Văn Thắng sẽ báo cáo trực tiếp cho bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch tâp đoàn Herbalife Khu vực Đông Nam Á.

“Chúng tôi rất hài lòng khi bổ nhiệm ông Vũ Văn Thắng vào vị trí quan trọng này”, Bà Shobie Ann King cho biết. “Chúng tôi tin rằng, với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và kinh nghiệm làm việc trong nhiều cương vị khác nhau tại các doanh nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế, ông Vũ Văn Thắng sẽ góp phần giúp sự hiện diện của Herbalife tại Việt Nam và Campuchia ngày càng mạnh mẽ hơn cũng như đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại khu vực này lên một tầm cao mới.”

  “Tôi rất vui với cơ hội gia nhập vào Herbalife, một công ty dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc góp phần giúp người sử dụng có sự cân bằng dinh dưỡng lành mạnh”, ông Vũ Văn Thắng chia sẻ. “Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được làm việc với các bên có liên quan để nâng cao các thói quen về dinh dưỡng trong cộng đồng và cùng với các Thành Viên Herbalife hoàn thành mục tiêu của Công ty”.

Tốt nghiệp Thạc Sỹ Đại học Oklahoma, Hoa Kỳ, chuyên ngành Tiếp Thị và Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, ông Vũ Văn Thắng có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh và các vị trí quản lý trong khu vực cũng như tổng giám đốc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia cũng như các tập đoàn hàng đầu trong nước.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo