Tin Mới

HERBALIFE VIỆT NAM: Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội

[Ngày Nay] - Tháng 11/2009, Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife Nutrition trên toàn cầu. Song song với hoạt động kinh doanh, Herbalife Việt Nam luôn là một trong những đơn vị tích cực tham gia và thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng, xã hội.

Ngày 22/11/2018, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã vinh danh 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Trong top 100 này, thương hiệu dinh dưỡng Herbalife đã vinh dự có mặt trong danh sách 10 doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực dịch vụ thương mại 2018. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Herbalife Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam và năm nay Công ty còn có mặt trong danh sách 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại dịch vụ.

Đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) kể từ năm 2012 đến 2016 và tiếp tục đồng hành cùng VOC và ỦY Ban Paralympic Việt Nam (VPC) trong giai đoạn 2017-2021. Thông qua sự hợp tác này, Herbalife Việt Nam đặt mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế. Herbalife cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam.

Năm 2018, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên tiêu biểu Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á (ASIAD) 2018 và Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Châu Á (Asian Para Games) 2018 diễn ra trong tháng 8 và tháng 10 tại Indonesia. Tháng 7/2018, Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ chính thức cho Hội Thi Thể Thao Người Khuyết Tật Toàn Quốc diễn ra tại Đà Nẵng.

Giúp đỡ nuôi dưỡng trẻ em kém may mắn

Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu cải thiện dinh dưỡng và đời sống cho trẻ em kém may mắn. Quỹ HNF hiện đang hỗ trợ cho hơn 130 tổ chức bảo trợ trẻ em tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, chăm sóc hơn 100.000 trẻ mỗi ngày.

Trải qua hành trình 6 năm của chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam, bên cạnh việc duy trì tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm và Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (tỉnh Hậu Giang), chương trình đã ra mắt 2 ngôi nhà Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) và các mái ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM trong năm 2018. Theo đó, tổng giá trị tài trợ hơn 2,3 tỷ đồng trong năm 2018 của chương trình đã giúp khoảng 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm, chăm sóc với những bữa ăn nhiều dưỡng chất hơn.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo