LifeTV đầu tư 15 triệu USD xây dựng trung tâm khởi nghiệp sáng tạo

Theo Vietnamplus - 0
Chia sẻ

Life​TV và Tập đoàn Mỹ Sơn ký kết hợp tác xây dựng Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực số. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ngày Nay) - Ngày 7/3, Công ty cổ phần LifeTV và Tập đoàn Mỹ Sơn đã ký kết hợp tác đầu tư xây dựng Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nội dung số, giải trí đầu tiên tại Việt Nam. Dự án có tổng mức đầu tư 15 triệu USD được triển khai trên tổng diện tích 20.000 m2 của tòa nhà Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.
Dự án sẽ quy tụ các chuyên gia trong nước và quốc tế, tổ chức các hoạt động truyền thông, sự kiện, đào tạo các chương trình khởi nghiệp dành cho các đơn vị cá nhân và công ty hoạt động trong lĩnh vực nội dung số giải trí.
Hiện nay, LifeTV đã ký kết hợp tác cùng MushroomTV thuộc tập đoàn Post Group - Thái Lan (hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền hình và sản xuất nội dung số), để xây dựng các hạng mục trường quay, studio, trung tâm đào tạo tài năng giải trí tại tòa nhà Mỹ Sơn Tower.
Ông Nguyễn Văn Thi, đại diện LifeTV cho biết: “Trung tâm khởi nghiệp cũng là nơi hoạt động 'Chương trình Media Bank,' đầu mối quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm nội dung số của Việt Nam ra quốc tế thông qua sự hợp tác với các đối tác nước ngoài.”
Theo ông Thi, để chuẩn bị truyền thông rộng rãi về các hoạt động khởi nghiệp, dự kiến tháng 4-5/2017, LifeTV sẽ phối hợp với các đối tác sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Young Self Made Millionaire - Triệu phú trẻ tự thân lập nghiệp,” chương trình này đã rất thành công tại Thái Lan. Chương trình được xây dựng với mục tiêu truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp đồng thời kết nối các doanh nhân trẻ Việt Nam tới các thị trường các nước trong khu vực ASEAN qua hệ thống đối tác truyền hình của LifeTV tại Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia và Myanmar./.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu