Tin Mới

Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng muabannhadat.vn

(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức công bố về việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vn để triển khai việc quảng bá Ngân hàng Shinhan thông qua các công cụ trực tuyến và chương trình hợp tác môi giới của kênh thông tin bất động sản này.

Theo đó, Ngân hàng Shinhan sẽ sử dụng công cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.vn để thu hút người sử dụng nhận diện các sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng. Các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.vn cũng đồng thời làm cầu nối giữa người dùng có nhu cầu và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Ngân hàng Shinhan. Không chỉ hợp tác trên nền tảng kỹ thuật số, Ngân hàng Shinhan và MuaBanNhaDat.vn còn triển khai chương trình hợp tác môi giới để kết nối người môi giới nhà đất với phía ngân hàng.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Hợp đồng ký kết vừa công bố được xem như một động thái chứng minh Ngân hàng Shinhan tiếp tục tập trung phát triển và mở rộng thị phần trong mảng ngân hàng bán lẻ, đặc biệt là mảng tín dụng cho bất động sản. Sự hợp tác này không chỉ mở thêm một kênh tiếp cận khách hàng mới cho Ngân hàng Shinhan, mà còn mang lại những thông tin về dịch vụ ngân hàng tiện ích từ một trong những ngân hàng nước ngoài vững mạnh nhất tại Việt Nam cho người dùng của MuaBanNhaDat.vn”.

Cũng trong buổi lễ ký kết, ông Emre Sigure – Tổng Giám đốc của MuaBanNhaDat.vn, chia sẻ: “Cùng với kế hoạch phát triển mạnh về mặt kỹ thuật số, MuabanNhaDat.vn định hướng trở thành cổng kết nối thông tin cho các giao dịch bất động sản, cũng như các ngành liên quan. Có thể nói hợp đồng ký kết giữa Ngân hàng Shinhan và MuaBanNhaDat.vn là mô hình kết hợp tiên phong giữa một ngân hàng quốc tế và một chuyên trang bất động sản tại thị trường Việt Nam. Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ gặt hái được thành tựu bước đầu, để làm tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên”.

Cùng với việc thông báo về hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc và ứng dụng nhắn tin Zalo vào tháng 6.2018 vừa qua, hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.vn lần này càng thêm khẳng định chiến lược hợp tác với các đối tác công nghệ của Ngân hàng Shinhan để mở rộng thị phần và cung cấp nhiều tiện ích hơn cho khách hàng Việt Nam.

Kéo xuống để xem tin tiếp theo