Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry tại Việt Nam đã tiến ra Bắc

PV 0
Chia sẻ

Hình ảnh buổi lễ ra mắt Jewelry Hà Nội

(Ngày Nay) - Là một trong 3 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Jewelry Plastic SurgeryHàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2016 với văn phòng đại diện tại TP HCM. Sáng ngày 5/10, bệnh viện chính thức mở chi nhánh Hà Nội với trụ sở hoạt động tại quận Hoàn Kiếm.

Theo đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Jewelry Hàn Quốc tại Việt Nam, thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ Việt Nam, Jewelry Hà Nội là sự tiếp nối, phát triển thêm một tầng cao nữa của Jewelry Hồ Chí Minh. Cả hai sẽ hoạt động theo sứ mệnh trở thành cầu nối, kết nối nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ Việt với dịch vụ thẩm mỹ viện chất lượng cao cấp nhất Hàn Quốc.

Hoạt động của văn phòng Jewelry Hà Nội tại tòa nhà Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội với đội ngũ chuyên viên tư vấn có chuyên môn sâu, cùng các chuyên gia trực tiếp đến từ Hàn Quốc.   

Dược biết, năm 2015, dựa trên nghiên cứu thị trường Hàn Quốc, cũng như kết quả mới nhất từ Viện Nghiên cứu Daehak Naeil 20, Jewelry được đề cử là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng nhất trong số hàng nghìn các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Tiếp nối các thành công tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan, cuộc hành trình đến với Việt Nam đã được bắt đầu từ năm 2016.

Bệnh viện cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ tốt với những bác sĩ đầu ngành tại Hàn Quốc như:

Viện trưởng - Tiến sĩ Shin_Yong_Won, giảng viên của những trường đại học y khoa danh tiếng nhất nước Hàn, 1 trong 6 tiến sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ duy nhất tại Hàn Quốc.

Tiến sĩ Shin là người chịu trách nhiệm về tạo hình tổng quát, đảm bảo sự cân đối trong các đường nét cũng như tỉ lệ các bộ phận trên khuôn mặt và cơ thể.

BS Yoo Yeon Sik là chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình đường nét khuôn mặt cân chỉnh tỷ lệ mắt và mũi để đảm bảo mỗi khách hàng có dáng mắt, mũi phù hợp nhất với gương mặt.

BS Beak In Soo – Chuyên gia tạo hình khuôn mặt là vị phù thuỷ chuyên hoá phép cho những chiếc mũi hư đến tuyệt vọng trở nên phù hợp nhất với gương mặt khách hàng.

BS Won Chang Hun - chuyên gia tạo hình xương - Bệnh viện Thẩm mỹ Jewelry Hàn Quốc là người chịu trách nhiệm chính trong việc cân chỉnh tỉ lệ xương mặt.

Đến với Jewley, mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một bộ phận nhất định với chuyên môn cao nhất để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Passion Pkus tự hào là đại diện chính thức của Jewelry Plastic Surgery tại Việt Nam.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu