Các thành phố lớn thế giới đón giao thừa ra sao?
Các thành phố lớn thế giới đón giao thừa ra sao?
(Ngày Nay) - Giao thừa năm nay, ở phần lớn các nơi, các sự kiện bắn pháo hoa và các lễ hội mừng năm mới bị hủy và được thay thế với các sự kiện nhỏ hơn, được truyền hình trực tiếp.
Ảnh minh họa
Vì sao mưa rào như mùa hè trong đêm giao thừa và đầu năm mới?
Từ đêm qua, 24/1 (30 Tết) cho đến hôm nay, 25/1 (mùng 1 Tết), tại khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc xuất hiện mưa rào liên tục như mùa hè, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Nhiều bậc cao niên cho biết cả đời họ chưa từng gặp hiện tượng lạ này trong ngày đầu năm mới.
Tổng thống Nga Vladimir Putin nêu thông điệp năm mới trên truyền hình. Ảnh: Reuters.
Putin kêu gọi đoàn kết trong thông điệp năm mới
Trong bài phát biểu được phát trên truyền hình tại vùng Viễn Đông Nga, nơi đón năm mới trước thủ đô Moskva vài giờ, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết thế giới đang trong thời kỳ "hỗn loạn và đầy tranh cãi", kêu gọi người dân "làm mọi thứ vì sự phát triển thành công của nước Nga".
Ảnh minh họa
Thế giới tưng bừng đón năm mới 2020
Do chênh lệch múi giờ nên các quốc gia ở các khu vực khác nhau trên thế giới đón thời khắc giao thừa, chuyển giao năm cũ 2019 và đón năm mới 2020, vào những khung giờ khác nhau.
Xu hướng thời trang nào 'sốt' trong năm mới?
Xu hướng thời trang nào 'sốt' trong năm mới?
[Ngày Nay] - Cứ vào dịp Tết đến xuân về là chị em lại rục rịch sắm quần áo mới. Vì thế việc nắm bắt các xu hướng thời trang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là những xu hướng dự báo sẽ bùng nổ trong năm 2019 mà bạn cần cập nhật ngay từ bây giờ!
Quyết tâm đầu năm
Quyết tâm đầu năm
[Ngày Nay] - Vào những ngày đầu năm mới, chúng ta thường đặt ra hàng loạt mục tiêu, quyết tâm để làm động lực phấn đấu cho cả năm. Thế nhưng, tổng kết cuối năm, rất ít mục tiêu trở thành hiện thực. Để tránh quyết tâm đầu năm chỉ là lời hô hào “suông”, rõ ràng chúng ta cần những bí-kíp riêng.
Những điểm đến tuyệt vời trong năm mới
Những điểm đến tuyệt vời trong năm mới
[Ngày Nay] - Năm mới, cũng là lúc chúng ta lên kế hoạch cho những chuyến du lịch mới. Các chuyên gia du lịch đã lên một danh sách các điểm đến hấp dẫn. Hãy khám phá và chuẩn bị tinh thần xách ba lô lên thôi!
SHB dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng gửi tiền dịp năm mới
SHB dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng gửi tiền dịp năm mới
 Chào năm mới 2019, từ ngày 10/01/2019 đến 09/04/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Xuân tài lộc – Tết sum vầy” trên phạm vi toàn quốc với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn. Đây là chương trình khuyến mại lớn đón xuân Kỷ Hợi của SHB dành cho khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 13 tỷ đồng.