Netflix miễn phí dịch vụ trong 2 ngày cuối tuần

(Ngày Nay) - Netflix sẽ cho miễn phí toàn bộ dịch vụ của mình để người dùng có thể trải nghiệm trong một dịp cuối tuần, chính sách này sẽ khởi đầu tại Ấn Độ và sau đó là toàn thế giới.
Netflix miễn phí dịch vụ trong 2 ngày cuối tuần

Theo trang tin Deadline, Giám đốc Sản phẩm Netflix Greg Peters cho biết chương trình miễn phí này “có thể là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với nhiều người”.

“Đây là một ý tưởng mà chúng tôi rất hào hứng và chúng tôi sẽ theo dõi xem nó diễn ra như thế nào”, ông Peters nói.

Netflix gần đây đã kết thúc chương trình khuyến mãi dùng thử miễn phí 30 ngày. Công ty thực hiện hàng trăm bài kiểm tra về một loạt các tính năng của sản phẩm cũng như các nỗ lực quảng cáo. Về khuyến mãi, nền tảng này có một loạt các sáng kiến khác nhau để áp dụng trên thế giới. Khi đại dịch COVID-19 lan rộng, Netflix đã tung ra một loạt bộ phim tài liệu và chương trình miễn phí qua nền tảng YouTube như một cách để giúp đỡ các giáo viên và học sinh phải học trực tuyến.

CEO Ted Sarandos cho biết công ty “luôn tìm kiếm những cách mới, khác biệt để mọi người có được nội dung mình muốn, bao gồm cả việc thử dịch vụ của chúng tôi theo những cách khác nhau”.

Netflix hôm thứ Ba đã ghi nhận số lượt người dùng mới ở mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua, trong bối cảnh các nền tảng trực tuyến khác đang ngày càng phát triển và nhiều giải đấu thể thao đã trở lại.

Công ty chỉ có thêm 2,2 triệu lượt đăng ký trả phí trên toàn cầu trong quý III năm nay, thấp hơn nhiều so với con số 3,4 triệu lượt mà Netflix từng dự báo.

Cổ phiếu của Netflix, một trong những cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong năm nay, đã giảm gần 6% xuống mức 494 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Ba.

Ross Benes, nhà phân tích của eMarketer cho biết: “Số lượng người đăng ký trong nước gần như không đổi, điều này cho thấy sự bão hòa của Netflix tại Mỹ".

Chỉ trong tháng 1 tới tháng 3 năm nay, công ty này ghi nhận thêm 15,8 triệu lượt đăng ký.

Netflix đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng lượng đăng ký mới tăng đột ngột sẽ giảm dần trong nửa cuối năm khi các nước dần dỡ bỏ lệnh phong tỏa. Netflix dự báo trong quý IV, hãng sẽ thu về 6 triệu lượt đăng ký mới trên toàn cầu, thấp hơn con số 6,51 triệu mà các nhà phân tích mong đợi, theo Reuters.

Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).