Hà Nội cho học sinh nghỉ học từ 4/5
Hà Nội cho học sinh nghỉ học từ 4/5
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, Sở Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội thông báo cho học sinh các cấp trên địa bàn thành phố nghỉ học kể từ ngày 4/5 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Đảm bảo phòng chống dịch an toàn tại trường học. (Ảnh minh họa: Sức khoẻ & Đời sống)
Hải Dương: sau 17/3, trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học
(Ngày Nay) -  Lãnh đạo Tỉnh ủy Hải Dương chỉ đạo sau ngày 17/3, trẻ mầm non vẫn tiếp tục tạm dừng đến lớp, bên cạnh đó ưu tiên học sinh lớp 12 và lớp 9 trở lại trường sớm hơn, với điều kiện kiểm soát chặt chẽ an toàn dịch bệnh.  
46 tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại
46 tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại
(Ngày Nay) - Trong ngày 22/2, đã có 46 tỉnh, thành cho học sinh quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, dự kiến học sinh tại các địa phương còn lại sẽ đi học từ ngày 1/3.
Ảnh: Giáo dục & Thời đại
Giá rét 8-9 độ C, trẻ em Hà Nội có được nghỉ học?
(Ngày Nay) - Năm nay sở GD-ĐT hà Nội không còn giữ quy định "cứng" rằng  khi trời rét dưới 10 độ C, học sinh mầm non và tiểu học Hà Nội sẽ được nghỉ học, khiến nhiều phụ huynh học sinh phải đau đầu lựa chọn xem có nên đưa con mình đi học hay không...
Khánh Hòa và Ninh Thuận cho học sinh nghỉ học
Khánh Hòa và Ninh Thuận cho học sinh nghỉ học

(Ngày Nay) - Trong ngày 29/11, trên địa bàn hai tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận xảy ra mưa to đến rất to, buộc các Sở GD&ĐT tính tới phương án cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học tránh báo Molave
Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học tránh báo Molave
(Ngày Nay) - Chiều 26/10, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã có công văn gửi phòng GD&ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc sở; các trường đại học tư thục; các phòng thuộc sở về việc triển khai ứng phó với bão số 9 (bão Molave).